Adam Scott sẽ tiếp tục nối dài chuỗi lần tham dự các giải Major liên tiếp của mình lên con số 92 với việc được thi đấu tại U.S. Open 2024.

Theo thống kê của Sports Illustrated, chỉ có 18 golfer trong lịch sử đạt cột mốc thi đấu 100 giải Major trở lên. Trong đó, Jack Nicklaus đang nắm giữ kỷ lục tham dự 146 giải Major liên tiếp. Adam Scott sẽ đạt cột mốc thi đấu 92 giải Major liên tiếp với việc được góp mặt tại U.S. Open 2024, giải đấu sẽ diễn ra tuần này tại sân Pinehurst No.2.

Mặc dù không vượt qua được vòng loại cuối cùng khi bị thua trước Cam Davis ở hố playoff, cũng như đang đứng vị trí 61 thế giới (vị trí không đủ điều kiện được tham dự U.S. Open). Nhưng Adam Scott may mắn được USGA đưa vào danh sách thi đấu giải để thay thế vị trí của Grayson Murray – golfer đã đột ngột qua đời vào tháng trước.

Kể từ The Open 2001, Adam Scott chưa bỏ lỡ bất kỳ giải Major nào. Sau U.S. Open, Adam Scott cũng đã được đảm bảo sẽ tham dự giải major thứ 93 liên tiếp tại The Open vào tháng tới, cũng như The Masters 2025.