Scottie Scheffler đã có vòng đấu bogey free thứ hai liên tiếp trong tuần kể từ sau điểm triple bogey.

Scottie Scheffler mắc điểm triple bogey đầu tiên trong vòng 9 tháng ở vòng 1 Charles Schwab Challenge và có kết quả 72 gậy. Nhưng anh đã chứng minh đó chỉ là một “tai nạn” mà bất kỳ golfer nào cũng có thể gặp phải sau hai vòng thi đấu cực hay tiếp theo để đặt mình vào vị trí cạnh tranh vô địch.

Sau vòng 2 đánh bogey free 65 gậy (-5), Scheffler đã ghi 63 gậy (-7) ở vòng 3, anh đang xếp thứ hai với tổng điểm -10. Mặc dù bị golfer dẫn đầu là Davis Riley bỏ cách 7 gậy khi vòng 3 còn 9 hố, nhưng Scheffler đã ghi 3 birdie liên tiếp ở 4 hố cuối để rút ngắn cách biệt xuống còn 4 gậy trước khi bước vào vòng 4.

Scottie Scheffler đã hai năm liên tiếp có mặt trong top 3 tại Charles Schwab Challenge và với phong độ hai vòng đấu vừa qua, anh hoàn toàn có thể giành được chiến thắng thứ 5 trong mùa giải này.

Tony Finau đang đứng ở vị trí thứ 6 với 7 gậy âm sau vòng ba đánh 68 gậy, hơn Collin Morikawa 1 gậy. Các vị trí phía trên lần lượt thuộc về Pierceson Coody và Hayden Buckley (-9), Robby Shelton (-8).