Vào ngày 9-10/5/2024 tới đây, tại sân Sông bé Golf & Resort sẽ diễn ra giải Golf Vô địch Đồng đội tranh Cúp SONG HÙNG giữa 2 Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM và CLB Golf Bách Khoa TP.HCM.

Giải Golf Vô địch Đồng đội tranh Cúp SONG HÙNG giữa Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM và CLB Golf Bách Khoa TP.HCM là sự kiện đầu tiên được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh để rèn luyện sức khỏe và tạo môi trường giao lưu, kết nối kinh doanh cho các thành viên giữa 2 câu lạc bộ, đồng thời qua giải tạo nguồn quỹ XÂY NHÀ TÌNH THƯƠNG hỗ trợ người nghèo.

IMG_3224.jpeg (310 KB)

Câu lạc bộ Golf Cựu sinh viên Đại học Kinh  tế TP.HCM và CLB Golf Bách Khoa  TP.HCM là một trong những câu lạc bộ golf mạnh của các trường đại học trên địa bàn thành phố với sự tham của hơn 300 hội viên là các cựu sinh viên, học viên, viên chức đã từng học tập, làm việc tại trường.

Giải Golf SONG HÙNG CUP được điều hành bởi Ban Tổ Chức Giải là đại diện Ban điều hành của 2 Câu lạc bộ. Mỗi đội sẽ bao gồm 24 tuyển thủ là cựu sinh viên, học viên, viên chức thuộc 2 trường được chia thành 4 bảng A, B, C và D (Mỗi bảng 04 tuyển thủ chính thức và 2 tuyển thủ dự bị). Tất cả các tuyển thủ tham gia giải phải có chứng nhận Handicap hợp lệ từ V handicap, và handicap index của các tuyển thủ sẽ được lấy theo handicap index tốt nhất trên hệ thống V-handicap trong 1 năm từ ngày 01/04/2023 – 01/04/2024.

IMG_3223.jpeg (465 KB)

Với ý nghĩa thiết thực của giải đấu nhằm Gây Quỹ xây nhà tình thương cho người nghèo, bên cạnh sự tranh tài của đội tuyển 2 CLB, ngày 10/5/2024 Ban tổ chức còn mở rộng qui mô 144 golfer dành cho các thành viên 2 CLB tham gia thi đấu giao lưu. Chính qui mô và sự hấp dẫn của giải đã thu hút được sự đồng hành tài trợ của rất nhiều công ty, đơn vị và các mạnh thường quân là các cựu sinh viên của 2 trường.

Với định hướng duy trì và phát triển giải ngày càng chuyên nghiệp đồng thời qui mô được mở rộng trong các năm tiếp theo, ban tổ chức rất hân hạnh tiếp tục nhận được sự đồng hành của các công ty, đơn vị và các anh chị cựu sinh viên 2 trường.