Sáng nay, ngày 13/05/2024, tại văn phòng Hội Golf Thành phố Hà Nội, CLB Golf G2K – CLB Golf dành riêng cho các golfer sinh năm từ 2000 đến 2009, chính thức nhận Giấy chứng nhận Thành viên, trở thành CLB Golf Thành viên trẻ nhất của Hội Golf Thành phố Hà Nội.

CLB Golf G2K được thành lập bởi Golfer Nguyễn Hà Vy sinh năm 2004, với niềm đam mê môn thể thao này và mong muốn có một cộng đồng các bạn trẻ sàn tuổi cùng chơi chung và học hỏi lẫn nhau. Nguyễn Hà Vy và Ban điều hành CLB Golf G2K chia sẻ: “Nhờ có CLB mà chúng em đã có sân chơi cho riêng mình, được giao lưu với các bạn cùng lứa tuổi và cùng đam mê golf.

g2k1.jpg (275 KB)

Ông Đặng Tất Thành – Tổng thư ký Hội Golf Thành phố Hà Nội chia sẻ tại sự kiện: “Tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi khi phong trào Golf đã lan tỏa được tới giới trẻ, CLB Golf G2K sẽ giúp những golfer Gen Z trẻ tuổi có sân chơi cho riêng mình, được giao lưu và học hỏi từ những người chơi cùng chung độ tuổi, từ đó phát triển phong trào ngày càng mạnh mẽ”.

CLB Golf G2K tuy mới chỉ thành lập được một thời gian ngắn nhưng đã thu hút và tập hợp được số lượng thành viên lên tới gần 70 golfer xuyên suốt Bắc – Trung – Nam, chứng tỏ sức nóng của bộ môn Golf trong giới trẻ. Không chỉ vậy, thành viên CLB Golf G2K cũng rất chất lượng với nhiều cái tên đình đám trong làng golf Việt cùng hội tụ tại như: Quang Trí, Đặng Minh, Đoàn Xuân Khuê Minh, Nam Phạm, và còn nhiều cái tên ấn tượng.

g2k2.jpg (363 KB)
G2K trở thành  CLB Golf Thành viên trẻ nhất của Hội Golf Thành phố Hà Nội

Với thành tích đáng tự hào của CLB trong thời gian ngắn, CLB Golf G2K chắc chắn sẽ càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, lan tỏa năng lượng tích cực từ môn thể thao Golf tới cộng đồng và thu hút nhiều bạn trẻ cùng đam mê Golf.