Vào Thứ Bảy, ngày 25/05 vừa qua, “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024” đã diễn ra thành công tốt đẹp trên sân Thanh Lanh Valley Golf & Resort, với sự bảo trợ của Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA). Tinh thần thể thao văn minh, nhiệt huyết bất chấp thời tiết khắc nghiệt đến từ 3 CLB Golf (RMIT – G95 – Giản Hạ Thuỷ) chính là điểm nhấn đặc biệt ấn tượng của giải đấu.

Thông qua “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024”, Ban tổ chức cũng muốn gửi lời cảm ơn đến Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) cùng các quý Nhà tài trợ, các thành viên của 3 CLB Golf (RMIT – G95 – Giản Hạ Thuỷ) đã cùng nhau làm nên sự thành công của giải đấu. Với tinh thần thể thao cao thượng cùng ngọn lửa đam mê của tuổi trẻ, giải đấu là tiền đề để đóng góp vào sự phát triển của phong trào golf Hà Nội nói riêng và nền golf Việt Nam nói chung.

Đông đảo các tài năng trẻ góp mặt tại “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024”.

Tại Tiệc tối trao giải, Tổng Thư ký kiêm Phó Chủ tịch Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) – ông Đặng Tất Thành – đã gửi lời chúc mừng đến sự thành công của “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024”. Ông Nguyễn Danh Minh – Phó Chủ tịch Hội Golf Thành Phố Hà Nội (HNGA) – cũng đã bày tỏ niềm tin vào phong trào golf trẻ và có những chia sẻ về tinh thần thể thao văn minh, cao thượng trong golf dành tặng 3 CLB (RMIT – G95 – Giản Hạ Thuỷ).

Đại diện CLB Golf RMIT là Chủ tịch Lê Doãn Việt và Tổng Thư ký Phạm Ngọc Linh. Đại diện CLB Golf G95 là Chủ tịch Tôn Trung Hiếu và Tổng Thư ký Vũ Việt Duy. Đại diện CLB Golf Giản Hạ Thuỷ là Chủ tịch Lê Nguyễn Hoàng Nguyên và Tổng Thư ký Trần Lưu Tôn.

Trải qua một ngày tranh tài đầy hào hứng, sôi nổi, CLB Golf RMIT và CLB Golf G95 đã bất phân thắng bại sau màn playoff ở hố 18. Tiến vào vòng quay may mắn, CLB Golf RMIT được xướng tên chiến thắng. Giải Nhì thuộc về CLB Golf G95 và đội tuyển đạt giải Ba là CLB Golf Giản Hạ Thuỷ.

May mắn gọi tên CLB Golf RMIT.

Huy chương Bạc thuộc về CLB Golf G95.

CLB Golf Giản Hạ Thuỷ mang về huy chương Đồng.

Bên cạnh đó, golfer Nguyễn Đỗ Đức Duy đã xuất sắc giành chức vô địch toàn bảng với thành tích ấn tượng là 84 gậy. Ngoài cúp vô địch, các giải thưởng khác cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Trong đó, giải Nhất tại Bảng A và Bảng B lần lượt gọi tên golfer Nguyễn Việt Bách và golfer Đặng Long Sơn. Golfer Lê Phương Linh xuất sắc giành Eagle duy nhất của giải đấu.

Golfer trẻ Lê Phương Linh ghi điểm Eagle duy nhất tại giải.

Dưới đây là thành tích chi tiết của các golfer được giải tại “Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024”:

Giải

Golfer

BEST GROSS

Nguyễn Đỗ Đức Duy

BẢNG A (HDC 0 – 23) CẮT -3 (NET 69)

NHẤT

Nguyễn Việt Bách

NHÌ

Đặng Hoàng Nam

BA

Nguyễn Đức Tùng

BẢNG B (HDC 23 – 36) CẮT -4 (NET 68)

                       NHẤT

Đặng Long Sơn

NHÌ

Mỹ Hải

BA

Nguyễn Huyền Trang

 

Giải Kỹ thuật:

Golfer

Hố

NEAREST TO THE PIN

Phạm Ngọc Khánh Vy

04

Nguyễn Quang Tấn

08

Đoàn Quốc Việt

14

Phạm Đăng Minh

16

LONGEST DRIVE NAM

Lê Quốc Minh

6

LONGEST DRIVE NỮ

Mỹ Hải

18

 

“Giải Giao Hữu Các CLB Golf Trẻ Hà Nội – Summer Outing 2024” đã diễn ra thành công vượt mong đợi, không thể không kể đến sự tham gia, đóng góp của các Nhà tài trợ, bao gồm: ông Lê Doãn Việt (NTT Vàng), bà Phạm Ngọc Linh (NTT Vàng), Mem 6 múi (NTT Vàng), Minh Trí Garment (NTT Vàng), Lẩu Bò Triều Châu (NTT Bạc), Golfzon La Thành (NTT Bạc), ông Nguyễn Mạnh Hiếu (NTT đồng hành), ông Bảo Chinh (NTT đồng hành), Cousin Restaurant Đào Tấn (NTT đồng hành), Balenga (NTT đồng hành), Trà COZY VIETNAM (NTT đồng hành), bà Trang Anh (NTT HIO 1st only), Alogolf (NTT HIO 1st only), ông Triệu Đức (NTT HIO 1st), ông Lý Trọng Hưng (NTT HIO 1st), Everygolf (NTT HIO), Clubhouse H by ACE Golf Vietnam (NTT HIO).

Ban tổ chức trao kỉ niệm chương cho các Nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu.

Sau giải đấu lần này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục triển khai các kế hoạch đã lập ra ban đầu nhằm tiếp nối các thế hệ đi trước, hưởng ứng phong trào, phát huy tinh thần thể thao trung thực, cao thượng để mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng golf Việt.