280 tay golf sẽ tham dự giải golf có thể thức hấp dẫn, chuẩn bị diễn ra tại TPHCM vào tháng 7 tới đây.

Giải được công bố sáng 31/5 tại TPHCM. Theo đó, giải sẽ diễn ra trong hai ngày 3/7 và 4/7, tại sân golf Tân Sơn Nhất (TPHCM).

Các đội hứa hẹn sẽ có những màn tranh tài hấp dẫn tại giải (Ảnh: T.C).

Sau thành công kể từ mùa giải đầu tiên diễn ra tại sân vào tháng 4/2022, giải đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt, và những màn tranh tài mãn nhãn dành cho những người đam mê golf.

Năm nay, giải vô địch golf các dòng họ phía Nam 2024 là sự kiện tranh tài hấp dẫn, có chất lượng cao về công tác tổ chức, thể thức thi đấu. Giải góp phần nâng cao sự phát triển của các golfer.

Dự kiến, giải có sự tham gia của các CLB golf, gồm CLB họ Nguyễn, CLB họ Lê, họ Trần, Hồ, Trương, họ Vũ – Võ, Dương, Phan, Phạm, Hà, họ Đào Gia, Đinh, Đặng, Cao, Trịnh, Đoàn, Bùi, họ Huỳnh – Hoàng, Tạ, Ngô.

Tham dự giải đấu, mỗi CLB bao gồm 20 thành viên, trong đó có 16 thành viên chính thức và 4 thành viên dự bị, thi đấu theo thể thức fourball (thi đấu đồng đội, mỗi đội 2 người, mỗi người đánh bóng riêng) và single match (đối kháng cá nhân).

Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu tranh tài đầy kịch tính giữa các đội. Ngoài ra, giải còn có các giải thưởng “Hole in One” (đánh một gậy từ điểm phát bóng vào thẳng hố mục tiêu) giá trị.