Ngày 26.04.2024 vừa qua, giải Golf Elite & Unveiled The Forest do Công ty Cổ phần Thủy Sản Bình Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với không khí sôi nổi và đầy kịch tính tại sân golf The Bluffs Grand Hồ Tràm. Giải đấu được tổ chức có sự chỉn chu và nhận được sự hài lòng từ người tham dự.

Đây là một sự kiện đầy hứng khởi,  không chỉ là cơ hội  cho golfer thử thách kỹ năng và chinh phục các giải thưởng quan trọng,  mà còn nhằm giới thiệu và tôn vinh các dự án bảo vệ rừng, sự phát triển bền vững. Những nỗ lực này đã được đánh giá cao và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng, thúc đẩy ý thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ rừng và sử dụng tài nguyên môi trường một cách có trách nhiệm.

hinh-anh-cac-golfer-tham-du-giai-golf-elite-unveiled-the-forest.jpg (116 KB)
Giải đấu thu hút sự tham gia gần 50 tay golf tiêu biểu

Golf Elite & Unveiled The Forest thu hút sự tham gia gần 50 tay golf tiêu biểu, bao gồm các vị khách quý và đối tác chiến lược của Bình Minh & The Lotus, thêm vào đó là những khách mời nổi tiếng như ca sĩ Bùi Lan Hương, đạo diễn Quang Dũng, hoa hậu biển Ninh Hoàng Ngân. Sự góp mặt của các khách mời đã tạo nên một bầu không khí nhiệt huyết, góp phần lan tỏa thông điệp về ý nghĩa của giải đấu đến cộng đồng.

Trong giải đấu lần này, các golfer được chia làm 3 bảng thi đấu với bao gồm các giải thưởng: 1 giải Vô Địch và 1 giải Hole In One, 3 giải Nhất các Bảng và 2 giải giải kỹ thuật (Near pin và Longest Drive) với tổng giá trị giải lên đến 36 tỷ đồng.

hinh-anh-golfer-trong_gio-thi-dau-golf-elite-unveiled-the-forest-tai-the-bluffs-ho-tram.jpg (396 KB)

bui-lan-huong-trong-giai-golf-elite-unveiled-the-forest-tai-the-bluffs-ho-tram.jpg (829 KB)
Phần thi đấu đầy kịch tích của các golfer

Sau khi kết thúc một ngày thi đấu gay cấn và hồi hộp, đêm Gala Dinner là lúc mà các Golfer mong chờ nhiều nhất để được xứng tên trên bảng giải. Ban tổ chức cũng  đã tìm ra nhà vô địch của giải Golf Elite & Unveiled The Forest, người đã sử dụng những kỹ năng và sự kiên nhẫn của mình một cách xuất sắc để ổn định trong suốt quãng đường 18 hố dưới điều kiện thời tiết nắng nóng cùng gió lớn và giành chiến thắng.

Binh-minh-to-chuc-giai-dau-golf-elite-unveiled-the-forest.jpg (499 KB)

Bên cạnh việc tôn vinh những thành tựu xuất sắc, sự kiện này còn là dịp gặp gỡ của những người cùng chí hướng trong việc tôn vinh bảo vệ môi trường. Buổi tiệc diễn ra trên tinh thần tri ân và gắn kết để cùng nhau lan tỏa các giá trị nhân văn được đề cao tại sự kiện.  

Giải đấu “Golf Elite & Unveiled The Forest” kết thúc trong bầu không khí ấn tượng và hạnh phúc. Để thể hiện sự cam kết tôn trọng thiên nhiên và lòng biết ơn đối với những món quà quý giá của Trái đất, Công ty Cổ phần Thủy Sản Bình Minh sẽ trồng một cây xanh trong rừng Bình Châu – Phước Bửu cho mỗi người tham gia giải đấu, góp phần vào sức sống lâu dài của hệ sinh thái quý giá này. 

Thông tin về Công ty Cổ phần Thủy Sản Bình Minh

Công ty Cổ phần Thủy Sản Bình Minh là nhà phát triển bất động sản với triết lý đầu tư hướng đến sự gìn giữ, tôn tạo và bảo vệ môi trường, qua đó thúc đẩy chăm sóc sức khỏe toàn diện và kiến tạo những giá trị bền vững cho xã hội. Dự án trọng điểm “Bình Minh & The Lotus” rộng 222 ha tại trung tâm Hồ Tràm thể hiện tầm nhìn của công ty trong việc kiến tạo không gian sống nuôi dưỡng cơ thể, tâm trí và tinh thần hài hòa với thế giới tự nhiên.