Ngày 12/05 vừa qua, Hội golf Hải Phòng đã tổ chức thành công giải golf Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2024 tại sân golf Vinpearl Golf Hải Phòng.

Giải đấu quy tụ 300 golfer là thành viên của hội, Đại diện các CLB golf của Thành phố Cảng và những khách mời của hội trên toàn quốc. Với mục đích chào mừng kỷ niệm 69 năm Ngày Giải phóng Hải Phòng (13/5/1955 – 13/5/2024), hưởng ứng Lễ hội Hoa Phượng Đỏ – Hải Phòng 2024. Đây cũng là dịp các golfer tại Hải Phòng và các khu vực khác giao lưu, gắn kết và thi đấu và nhằm đẩy mạnh phong trào Golf thành phố Cảng ngày càng Phát triển và Văn minh. 

Golfer Trần Quang Tiến giành chức vô địch 

Theo điều lệ giải, có 6 bảng đấu trong giải là bảng A, bảng B, bảng C, bảng D, bảng Nữ, bảng Khách Mời. Bên cạnh đó, ngoài những giải thưởng chính giải còn có rất nhiều giải thưởng hole in one giá trị cao như Thẻ hội viên sân golf Vinpearl Hải Phòng, xe ô tô Vinfast VF9, xe ô tô Mercedes C300, bộ gậy PRGR. 

Sau 1 ngày tranh tài sôi động, giải đã tìm ra chủ nhân của chức vô địch là golfer Trần Quang Tiến. Đây là một gương mặt rất quen thuộc của golf Hải Phòng, mới đây anh đã giành giải Ba tại giải Vô địch Trung cao niên quốc gia 2024. Anh cũng là một trong số các thành viên của đội tuyển Hội golf Hải Phòng tham dự giải Vô địch các Hội golf toàn quốc 2024.

Golfer giành giải Nhất các bảng

Giải nhất các bảng A, B, C, D, bảng Nữ, bảng Khách mời lần lượt là các golfer: Đinh Quang Minh, Lê Quý Ba, Lê Hữu Minh, Lê Đăng Huy, Trần Thị Hoàng Mai, Lê Ngọc Trữ.

Cũng trong giải đấu, đội tuyển của Hội golf Hải Phòng đã làm lễ xuất quân tham dự Giải vô địch hội golf toàn quốc.