Khám phá cách Học viện golf Els (EPGA) cách mạng hóa đào tạo golf tại Việt Nam với sự bổ sung mang tính chiến lược của các Huấn luyện viên KPGA Lee Kyung Jae (Kevin Lee) và KPGA Brian Jung, nhằm mục tiêu mở rộng và tiếp cận thị phần mới tại Việt Nam, mang lại sự lựa chọn đa dạng hơn cho học viên và tạo thêm nhiều ngôi sao trong làng golf Việt.

Học viện Golf Els Việt Nam (EPGA), nơi được biết đến là Học viện golf số 01 Việt Nam với đội ngũ HLV PGA quốc tế chất lượng cao, luôn tiên phong áp dụng công nghệ đào tạo golf tiên tiến, tự hào thông báo sự hợp tác độc quyền với hai huấn luyện viên golf KPGA danh tiếng từ Hàn Quốc: Kevin Lee và Brian Jung. Sự kiện này là một phần trong chiến lược “EPGA Reach Further 2024” và là bước đi quan trọng trong việc đa dạng hóa hình thức đào tạo tại Học viện.

Chao_mung_HLV_2024-03.jpg (1.96 MB)

Một bước bổ sung nhân lực mang tính chiến lược

KPGA Kevin Lee từng là cựu tuyển thủ golf đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, chứng nhận KPGA Tour Pro năm 2001, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hàn Quốc giai đoạn 2020-2022, giáo sư giảng dạy tại khoa Công nghiệp Golf, Học viện Công nghiệp Đại học Konkuk. Hiện nay là cố vấn đặc biệt cho đội tuyển golf Việt Nam với kinh nghiệm dày dặn ông sẽ đưa vào EPGA các chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm phát triển kỹ năng thi đấu cạnh tranh cho các golfer. Đặc biệt, ông sẽ tập trung vào việc phát triển các khóa học “Intensive golf camp” giữa hai quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam, tạo điều kiện cho các golfer Việt Nam tiếp cận và học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu thế giới, tạo sân chơi cho các golfer có kỹ thuật cao và muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp thi đấu golf Quốc tế.

kevin_Lee_2.jpg (566 KB)

Kevin_Lee_1.jpeg (75 KB)
HLV Kevin Lee là huấn luyện viên đang kèm 2 VĐV Đội tuyển Golf Quốc gia Việt Nam Gia Hân, Chúc An

KPGA Brian Jung,  với 15 năm kinh nghiệm thi đấu golf chuyên nghiệp  tại Mỹ và khắp khu vực Châu Á (bao gồm Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc, Việt Nam…); là một trong những VĐV có thành tích đứng top 5 golfer chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sự gia nhập của anh sẽ mang đến cho học viên EPGA cái nhìn thực tế về một sự nghiệp golf chuyên nghiệp. Brian sẽ giúp học viên hiểu rõ hơn về các chiến lược thi đấu, cách thức tập luyện hiệu quả và quản lý tâm lý trong thi đấu. Anh cũng sẽ chia sẻ với các học viên kinh nghiệm thi đấu quốc tế của mình, từ đó giúp họ chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu trong và ngoài nước. 

– Hạng 6 tại giải golf Vietnam Masters 2023

– Hạng 2 tại giải golf T99 Tour Championship 2022

– Hạng 3 tại giải golf DNSE Vietnam Open 2022

– Hạng 4 tại giải golf  Lexus Challenge 2022

– Hạng 8 tại giải golf Vietnam Masters 2021

Brian_Jung_2-01.jpeg (420 KB)
KPGA Brian Jung tham dự thi đấu tại VGA Tour
Brian_Jung_1.jpg (519 KB)
KPGA Brian Jung cùng học viên trong buổi dạy/học golf tại EPGA

Cơ sở vật chất và tầm nhìn chiến lược của EPGA

EPGA không ngừng nâng cao cơ sở vật chất với công nghệ Trackman tiên tiến, khu vực short game đa năng, sân golf 9 lỗ par-3 hàng đầu và các studio công nghệ cao. Đây là điều kiện lý tưởng để các huấn luyện viên như Kevin Lee và Brian Jung triển khai các bài học thực tế, từ cơ bản đến nâng cao, cho tất cả học viên. 

Với sự gia nhập của Kevin Lee và Brian Jung, EPGA khẳng định cam kết của mình trong việc đào tạo thế hệ golfer tiếp theo, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên trường quốc tế. Chúng tôi tin tưởng rằng, sự phối hợp giữa kiến thức chuyên môn sâu rộng của họ cùng với cơ sở vật chất hàng đầu của EPGA sẽ tạo nên một môi trường đào tạo golf không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác tại Việt Nam.

Học viện golf Els Việt Nam (EPGA)

  • Địa chỉ: AquaBay, Khu đô thị Ecopark
  • Hotline: 0968 374 286
  • Webiste: www.epga.com.vn