Vào ngày 26/5 vừa qua, Kieran Vincent đã xuất sắc trở thành nhà vô địch của Kit Kat Cash & Carry Pro-Am – giải đấu thuộc Sunshine Tour của Nam Phi.

Vincent vô địch Kit Kat Cash & Carry Pro-Am

Kieran Vincent trở thành nhà vô địch của Kit Kat Cash & Carry Pro-Am.

Nằm trong bộ tứ Legion XIII của Jon Rahm trên LIV Golf, vừa qua Kieran Vincent đã có màn thể hiện xuất sắc tại giải đấu Kitkat Cash & Carry Pro-Am. Chàng golfer Zimbabwe thể hiện phong độ thi đấu ổn định với thành tích liên tiếp ở ba vòng đầu là 66 gậy và vòng cuối là 67 gậy đểgiành chiến thắng với 4 gậy cách biệt.Đây cũng là danh hiệu tiếp theo của anh kể từ chiến thắng International Series Vietnam vào năm ngoái được tổ chức tại sân KN Golf Links, Khánh Hòa.

Bắt đầu vòng đấu cuối với vị trí đồng dẫn đầu cùng golfer người Nam Phi James Mack, Vincent nhập cuộc chắc chắn với 5 par liên tiếp. Sau đó, cú birdie ở hố thứ 6 và 9 giúp anh có lợi thế trước khi bước vào 9 hố cuối. Giữ vững phong độ, nam golfer tiếp tục ghi điểm với cú birdie ở hố thứ 10 và 11, sau đó là hai cú birdie liên tiếp ở hố 17 và 18, qua đó giành chiến thắng với tổng điểm -21 gậy/

Vincent giành chiến thắng với 4 gậy cách biệt.

Vincent giành chiến thắng với 4 gậy cách biệt. 

Sau vòng đấu, Vincent chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì phần thể hiện ngày hôm nay, rất nhiều nỗ lực đã được đền đáp. Thật tuyệt vời khi có sự cổ vũ của mẹ và chị gái tôi ở trên sân. Chiến thắng lần này là nguồn động lực để tôi thể hiện tốt hơn nữa ở những giải đấu tới.”

Hiện tại, Legion XIII đang đứng thứ hai trên bảng xếp hạng đồng đội của LIV Golf, Vincent xếp thứ 52 trong bảng xếp hạng cá nhân. Đây là điều mà nam golfer đang muốn cải thiện vì bất kỳ ai xếp thứ hạng dưới 49 sẽ rơi vào nhóm rớt hạng (Drop Zone) vào cuối mùa giải, điều này có nghĩa là họ sẽ bị loại khỏi LIV Golf và phải tham gia LIV Golf Promotions 2024 để giành suất quay trở lại giải đấu.