Sau một nửa chặng đường của mùa giải 2024, LIV Golf đã chính thức xác định địa điểm đăng cai sự kiện Team Championship cuối mùa.

2024 LIV Golf Team Championship heads to Dallas | LIV Golf

Theo đó, Maridoe Golf Club nằm ở thành phố Carrollton, bang Texas sẽ là nơi diễn ra sự kiện LIV Golf Team Championship diễn ra từ ngày 20 đến 22/09 tới đây. Trong 2 mùa giải đầu tiên, sự kiện đồng đội của LIV Golf để diễn ra ở Trump National Doral tại Miami. 

Hiện tại, Maridoe Golf Club đang đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng các sân đấu tư nhân tốt nhất của bang Texas do Tạp chí Golfweek bình chọn. 

“Những người chơi của LIV Golf đang mong đợi được thi đấu tại khu vực Dallas-Fort Worth với truyền thống golf tuyệt vời của nơi này. Texas là vùng đất nổi tiếng trong việc sản sinh ra những golfer tài năng, những người đã đặt ra tiêu chuẩn cao trong cuộc cạnh tranh giành chức vô địch”, Greg Norman – Giám đốc Điều hành của LIV Golf cho biết. 

“Giải vô địch đội LIV Golf diễn ra tại Maridoe Golf Club sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer của chúng tôi và tất cả khán giả có mặt”.

Sự kiện Team Championship của LIV Golf sẽ có một chút điều chỉnh về thể thức, khi các đội đứng ở vị trí từ 4 đến 13 trên bảng xếp hạng sẽ thi đấu vòng Tứ kết vào ngày thứ Sáu. 5 đội đứng đầu sẽ lọt vào Bán kết ngày thứ Bảy và cạnh tranh cùng 3 đội đứng đầu bảng trước đó. 4 đội chơi xuất sắc nhất sẽ bước vào trận Chung kết trong ngày Chủ Nhật để tìm ra nhà vô địch.

Năm ngoái, Crushers GC của Bryson DeChambeau là nhà vô địch của sự kiện đồng đội cuối mùa diễn ra tại Trump National Doral. 

Việc xác nhận địa điểm đăng cai sự kiện Team Championship đã hoàn thành toàn bộ lịch trình thi đấu của LIV Golf mùa giải 2024, khi lịch trình ban đầu vẫn còn nhiều chỗ trống. Tháng trước, LIV Golf cũng công bố Bolingbrook Golf Club ở Chicago là địa điểm đăng cai sự kiện Individual Championship.