Nelly Korda lộng lẫy tham dự Lễ hội Met Gala 2024 với chủ đề "Sleeping Beauties: Reawakening Fashion" tại Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan vào ngày 06 tháng 05 năm 2024 tại New York City.

Nelly Korda, nhà vô địch LPGA Tour 13 lần, đã tham dự Met Gala 2024 vào tối thứ Hai. Korda được Casey Wasserman mời tham dự sự kiện thời trang hàng năm và cô khoác lên mình thiết kế đến từ nhà thiết kế nổi tiếng Oscar de la Renta.

Chủ đề của Met Gala năm nay là “Sleeping Beauties: Reawakening Fashion” và Korda đã xuất hiện trong một chiếc váy dài đến mắt cá chân với các họa tiết hoa đỏ, xanh tuyệt đẹp.  Kết hợp với trang sức tinh tế và một đôi giày cao gót màu nude đơn giản. Đây là lần đầu tiên Korda tham dự Met Gala.

Nelly Korda khoác lên mình thiết kế đến từ Oscar de la Renta

Met Gala diễn ra hàng năm vào tuần đầu tiên của tháng 5 như một sự gây quỹ cho Viện Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan của Viện Trang phục ở Manhattan. Nó được coi là “đêm thời trang lớn nhất” và bao gồm các gương mặt có ảnh hưởng trong xã hội từ nhiều lĩnh vực khác nhau – bao gồm cả thể thao, thời trang, kinh doanh, giải trí và chính trị.

Trong khi golfer hiếm khi được mời tham dự danh sách khách mời của Met Gala, Tiger Woods là người được mời gần đây nhất vào năm 2013. Korda được cho là là golfer LPGA Tour đầu tiên từng bước chân vào sự kiện độc đáo này.

Korda là một trong những gương mặt nổi bật liên quan tới thể thao tại Met Gala năm nay, ngoài Korda thì còn có sự xuất hiện của ngôi sao WNBA Angel Reese, huyền thoại tennis Serena Williams, cầu thủ NBA người Australia – Ben Simmons, và biểu tượng NFL Odell Beckham Jr cũng có mặt.

Sau đêm Met Gala, Korda sẽ trở lại với những giải đấu và lịch trình thi đấu của mình. Trước mắt cô đang hướng tới chiến thắng kỷ lục thứ sáu liên tiếp tại Cognizant Founders Cup ở New Jersey vào cuối tuần này.