Nguyễn Viết Gia Hân của đoàn Việt Nam đã xuất sắc giành giải Nhất bảng B nữ sau 3 ngày thi đấu của giải Singapore Golf Junior Championship, diễn ra từ ngày 05 – 07/06 tại sân Keppel Club, Singapore.

Nguyễn Viết Gia Hân giành ngôi nhất bảng B.

Nguyễn Viết Gia Hân khép lại 54 hố với điểm tổng điểm +7, trong đó vòng chung kết, golfer sinh năm 2011 đánh 73 gậy cùng 3 biride và 4 bogey. Thành tích này giúp Gia Hân giành giải nhất bảng B và là golfer nữ có thành tích tốt thứ 5 toàn giải. Golfer người Thái Lan Suritpreeya Pruksanubal đạt ngôi vô địch bảng nữ. 

Tại bảng Nam, một golfer Việt Nam khác là Nguyễn Quốc Bảo Huy có điểm tổng (+23) qua 3 vòng đấu và dừng chân tại giải ở vị trí thứ 8 bảng B Nam. Vòng chung kết, Bảo Huy đánh 83 gậy. VĐV Kartik Singh lên ngôi vô địch bảng Nam toàn giải với kết quả (-9). 

Nguyễn Quốc Bảo Huy.

Bên cạnh việc vừa ghi tên mình vào bảng xếp hạng nghiệp dư thế giới (WAGR) thời gian qua, thì thành tích của Nguyễn Viết Gia Hân tại giải đấu này chính là sự khích lệ tinh thần, giúp Gia Hân ngày càng tự tin hơn trên chặng đường chinh phục môn thể thao golf. 

Giải đấu Singapore Golf Junior Championship đã kết thúc thành công và để lại nhiều kỉ niệm trong lòng các VĐV tham dự giải. Đây không chỉ là một giải đấu cho trẻ em mà còn là nơi các golfer nhí giao lưu, học hỏi và trau dồi kinh nghiệm thi đấu lẫn nhau, giúp phong trào golf trẻ của các quốc gia ngày càng phát triển.