Bên cạnh những thành viên đầy tài năng thuộc hệ thống ADT, Nam A Bank Vietnam Masters 2024 còn quy tụ đông đảo nhiều người chơi trong nước tham gia tranh tài. Giải đấu sẽ trở lại sân đấu Royal Long An Golf & Villas và được đăng cai từ ngày 12 – 14/06.

Mùa giải năm nay đánh dấu lần đầu tiên Vietnam Masters được đồng bảo trợ bởi VGA Tour và ADT. Đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để các VĐV trong nước giao lưu, học hỏi, thi đấu cọ xát với các tài năng golf khu vực. 

Tương tự Lexus Challenge 2024, Hiệp hội Golf Việt Nam cũng giành những suất mời đặc biệt cho các VĐV nghiệp dư thuộc lứa tuổi thanh thiếu nhi với 15 tấm vé chính thức. Trong đó, nổi bật phải kể đến đương kim vô địch Nguyễn Anh Minh, HCV Sea Games 32 Lê Khánh Hưng, Quán quân chặng 2 VGA Junior Tour 2024 Nguyễn Tuấn Anh, Quán quân chặng 1 VGA Junior Tour 2024 Đoàn Uy… Ngoài ra, cặp đôi trẻ tuổi nhất Lexus Challenge 2024 Nguyễn Trọng Hoàng và Ngô Thanh Sơn cũng xác nhận trở lại tại Nam A Bank Vietnam Masters lần này. Hy vọng với kinh nghiệm thi đấu từ Lexus Challenge 2024, những tài năng trẻ của Việt Nam sẽ thật tự tin một lần nữa bước vào đường đua khu vực, thêm sân chơi để tỏa sáng, chứng tỏ tài năng đồng thời vươn tới những đỉnh cao. 

Đương kim vô địch Nam A Bank Vietnam Masters – Nguyễn Anh Minh.

Lê Khánh Hưng đứng thứ 3 chung cuộc tại Nam A Bank Vietnam Masters 2022.

Không chỉ thu hút những tên tuổi trẻ đầy triển vọng, Nam A Bank Vietnam Masters năm nay còn có sự góp mặt của rất nhiều thành viên quen mặt trên VGA Tour như Vô địch Nam Quốc gia 2023 Nguyễn Nhất Long, Trương Chí Quân, Jamie Bảo Nguyễn, Doãn Văn Định, Trần Lam, Nguyễn Tuấn Kiệt, Nguyễn Văn Long…

Sau Lexus Challenge 2024, Nguyễn Nhất Long xác nhận trở lại Nam A Bank Vietnam Masters năm nay.

Đông đảo VĐV nước nhà góp mặt tại Nam A Bank Vietnam Masters 2024.

Trong khi đó, ở bảng đấu loại, Việt Nam có 6 cái tên tham dự là Lê Xuân Bình, Nguyễn Viết Hồ, Lý Triều Vân, Ngô Vĩnh Tường, Trần Minh Khoa, Nguyễn Quang Za Vinh. 

Danh sách bảng đấu loại tại Nam A Bank Vietnam Masters 2024.

Quay trở lại trên sân Royal Long An Golf & Villas đầy thách thức, Nam A Bank Vietnam Masters 2024 hứa hẹn mang đến một mùa giải vô cùng kịch tính, bùng nổ cùng sự hiện diện của các tay gậy kỳ cựu đến từ hệ thống ADT. Những lần kết hợp như thế này chắc chắn sẽ là bệ phóng thôi thúc các golfer xuất sắc của nước nhà vươn ra khu vực và quốc tế, đồng thời ngày càng phát triển, đánh dấu vị trí Việt Nam trên bản đồ golf thế giới.