Dự kiến sẽ có khoảng 200.000 người hâm mộ đến với Valhalla Golf Club, nơi diễn ra PGA Championship 2024.

Valhalla Golf Club là địa điểm gắn liền với PGA Championship khi sân đã từng có 3 lần được chọn làm nơi đăng cai giải đấu. Một thập kỷ trước, khi các golfer cạnh tranh chiếc cúp Wanamaker tại đây, số lượng người theo dõi giải cũng tăng chóng mặt.

Tại PGA Championship 2024, sẽ có khoảng 200.000 người hâm mộ cuồng nhiệt bước qua cánh cổng của Valhalla Golf Club từ Thứ Năm đến Chủ Nhật, sau khi giải ghi nhận số lượng vé bán ra đạt mức kỷ lục.

Trước đó, kỷ lục bán vé của giải được thiết lập vào năm 2017 tại Quail Hollow. Đây cũng là nơi Rory McIlroy vừa giành chiến thắng tại Wells Fargo tuần trước. Việc golfer người Bắc Ireland vừa đạt được thành công chắc chắn sẽ khiến cho PGA Championship tới đây càng trở nên hấp dẫn.

Bên cạnh đó, khán giả còn trông chờ ở PGA Championship 2024 khi golfer số 1 thế giới thời điểm hiện tại, Scottie Scheffler đang đứng trước cơ hội giành về chiến thắng thứ 5 chỉ sau 6 giải đấu. Ngoài ra, đương kim vô địch giải đấu, Brooks Koepka cũng đang đạt phong độ tương đối cao với chức vô địch mới đây trên LIV Golf tại Singapore. 

PGA Championship 2024 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 16-19/5.