Sáng ngày 23/5, tại sân golf Tuần Châu đã long trọng diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa HS Golf Việt Nam và các đại diện thương hiệu trên quan điểm “cùng hợp tác, cùng phát triển”.

Buổi lễ ký kết có sự tham gia của Ban Tổng Giám đốc HS Golf Việt Nam và ông Nguyễn Hồng Vinh, chủ tịch tập đoàn Vinh Quang – nhà sáng lập hai giải đấu Vô Địch các CLB 12 con giáp và giải Vô Địch các CLB Dòng họ và đặc biệt là các nghệ sĩ đại diện gồm ca sĩ Bằng Kiều, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Diễn viên hài Duy Nam, Thái Dương, Tiến Dũng (Dũng hớn).

Có thể là hình ảnh về 14 người, mọi người đang đánh golf và văn bản cho biết 'HSGOLF CHÈRVO PRGR LỄKYKẾT LỄ ΚΥ KẾT He'

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đánh golf và văn bản cho biết 'HSGOLF NKx 4EI day, y.nk nk niou อ้าน CHERVO PRGR LỄKYKẾT PAPRAS KY KẾT SHERVO PRAOSHON CHERVO' Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đánh golf và văn bản cho biết 'HSGOLF Nice Nice day Niceiyniceshot day, nice ceshot shot CHERVO PRGR LỄKÝKẾT LỄK KY KẾT HỢP TÁCSCHI HỢPTÁCCHIONLU CHINLƯỢC CHION CHI TÁ LƯỢC TUAN OLF TUANZNRMOLFRESO OLFRESO RESO .2024 CHERVO'

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đánh golf và văn bản cho biết 'HSGOLF nice HSGOLF shot म Nice ciy CHERVO PRGR ẾKÝKẾT 色 KY KẾT IOFTÁCOCIE TÁCOCIEILUCC ÉMLƯỚC CHERVO JRRVO CHERVO' Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang đánh golf và văn bản
Đại diện Sân golf Tuần Châu – Ông Nguyễn Ngọc Dũng cũng góp mặt để chứng kiến sự kiện quan trọng này của thương hiệu HS Golf Việt Nam.HS Golf Việt Nam luôn là đối tác chiến lược thân thiết với Sân golf Tuần Châu kể từ những ngày đầu hoạt động. Sự hợp tác này đã mang lại nhiều sự kiện nổi bật và ý nghĩa cho cộng đồng golf Việt Nam với sự phối hợp tổ chức nhiều giải đấu lớn nhỏ và sự kiện golf quan trọng. Trong năm 2023, Sân golf Tuần Châu đã phối hợp tổ chức Giải đấu Chervo Vietnam Open – Race to Italy, một sự kiện golf lớn thu hút sự tham gia của nhiều tay golf tài năng và nghệ sỹ. Bên cạnh đó, các outing của  Chervo Club Việt Nam cũng được tổ chức tại đây hàng quý, tạo điều kiện cho các golfer giao lưu, học hỏi và thi đấu trong một môi trường chuyên nghiệp. Ngoài các giải đấu, Sân golf Tuần Châu còn đồng hành cùng HS Golf Việt Nam trong các hoạt động phát triển kinh doanh như Demo gậy tại Sân tập golf Tuần Châu, giúp golfer trải nghiệm và lựa chọn những sản phẩm golf chất lượng cao. Sự hợp tác bền vững này không chỉ nâng cao uy tín của cả hai bên mà còn góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào golf tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, Sân golf Tuần Châu xin chúc mừng HS Golf Việt Nam, chúc thương hiệu Chervo và PRGR tiếp tục lớn mạnh và phát triển mạnh mẽ, giữ vững ngôi vị là thương hiệu golf hàng đầu thế giới, chúc cho sự hợp tác giữa Sân golf Tuần Châu và HS Golf Việt Nam tiếp tục bền chặt và gắn kết.
————
TUAN CHAU GOLF RESORT
Đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
T: 19009388 (Ext: 3)
E: info@tuanchaugolfresort.vn
W: www.tuanchaugolfresort.vn
#Tuanchaugolf #HSGolf