Ngày 20/05 vừa qua, trên sân Tân Sơn Nhất đã diễn ra giải golf Vô địch cúp Tứ Hùng, nằm trong sự kiện Outing tháng 5 của CLB Tay trái miền Nam với sự góp mặt của CLB SG81, G74 và Kỷ Mùi.

Giải đấu diễn ra theo thể thức đối kháng Fourballs và Singles Match, sau ngày thi đấu với 5 điểm giành được, CLB SG81 đã giành chức vô địch. “Tham gia mỗi sự kiện luôn mang đến cảm xúc đặc biệt cho cá nhân tôi cũng như cả Câu lạc bộ. Tại cúp Tứ Hùng, chúng tôi vô cùng cảm kịch trước sự chuẩn bị cũng như công tác tổ chức rất chuyên nghiệp, bên cạnh sự nghiêm túc nhiệt huyết thi đấu của cả 4 câu lạc bộ. Các trận đấu thực sự rất cân não và căng thẳng, có thời điểm chúng tôi nghĩ đã bị mất điểm trước CLB Tay trái miền Nam khi các bạn chơi quá hay. SG81 bằng sự quyết tâm và sự may mắn đã có được chiến thắng”, Chủ tịch CLB SG81 Nguyễn Bình Minh chia sẻ.

Đây là lần thứ 2 trong năm 2024 CLB SG81 giành chiến thắng, trước đó vào SG81 đã vô địch giải đồng đội GHA & CLB thành viên tham dự. Vị trí Á quân thuộc về CLB G74, hai vị trí 3 –  4 thuộc về Tay trái miền Nam và Kỷ Mùi.

SG81 được thành lập ngày 20/07/2023 bao gồm các thành viên sinh năm 1981 có niềm đam mê với bộ môn golf đang cư trú hoặc làm việc tại phía Nam.