Sau gần một ngày tranh tài sôi nổi, giải Harmony Champion – The Hamorny Golf lần thứ nhất năm 2024 đã tìm ra những golfer xuất sắc nhất.

Vào ngày 26/5 trên sân Vinpearl Golf Hải Phòng, giải Harmony Champion – The Hamorny Golf lần thứ nhất năm 2024 do Harmory Golf điều hành và tổ chức đã diễn ra, với sự tham gia của các golfer là cư dân Vinhomes Harmory, Vinhomes Riverside và bạn bè, đối tác của cư dân.

Sân Vinpearl Golf Hải Phòng đã chứng kiến những màn tranh tài sôi nổi, không kém phần kịch tính giữa các bảng đấu. Khép lại một ngày thi đấu hứng khởi, golfer Bùi Văn Duyn đã xuất sắc giành chức vô địch Best Gross, trong khi đó golfer Nguyễn Đức Đạt giành giải Best Net.

Các golfer hào hứng check in trước giờ ra sân

Kết quả các bảng như sau:

Bảng A

– Giải Nhất: Nguyễn Quang Vinh  

– Giải Nhì: Trần Danh Hà

– Giải Ba: Nguyễn Văn Kiên

Bảng B

– Giải Nhất: Trương Quang Điệp

– Giải Nhì: Nguyễn Minh Châu

– Giải Ba: Tăng Văn Trường

Bảng C

– Giải Nhất: Phạm Hồng Quang

– Giải Nhì: Lâm Văn Đức

– Giải Ba: Nguyễn Chí Thanh

Bảng Nữ

– Giải Nhất: Lê Phương Lan

– Giải Nhì: Hà Kiều Oanh

– Giải Ba: Đỗ Thu Thủy

Giải kỹ thuật

– Nearest to the Pin: Võ Minh Tùng, Phạm Văn Bắc

– Longest drive: Lê Quốc Minh, Nguyễn Thị Tố Uyên

Trao giải cho các golfer xuất sắc

Harmony Champion – The Hamorny Golf kết thúc trong bầu không khí vui tươi, ấm áp tình cảm cộng đồng, bạn bè thân thiết. Chắc chắn sự kiện này là một cầu nối tuyệt vời liên kết các thành viên trong cùng một khu dân cư cho mục tiêu phát triển một môn thể thao tốt cho sức khỏe, văn minh và hướng về những mục tiêu tốt đẹp cho cộng đồng.