17 năm trước, TOUR360 đã ra mắt trên toàn thế giới và trở thành thương hiệu giày hàng đầu của adidas được các golfer hàng đầu tin dùng. 17 năm sau, một kỷ nguyên mới lại tiếp tục được xác lập mang tên “TOUR360 22”.

Sau gần hai thập kỷ xây dựng và cải tiến thiết kế của TOUR360, adidas đã quay trở lại với nguyên lý ban đầu: đặt trọng tâm vào hai yếu tố quan trọng đối với người chơi golf ở mọi cấp độ: sự vừa vặn và độ bám.

“TOUR360 đồng nghĩa với công nghệ đỉnh cao và vật liệu cao cấp, và chúng tôi vẫn duy trì điều đó trong suốt quá trình thiết kế mẫu giày mới này,” Masun Denison, giám đốc mảng giày toàn cầu của adidas Golf cho biết. “Những người chơi golf sẽ ngay lập tức nhận thấy một sự vừa vặn tự nhiên hơn, ổn định hơn, độ bám tốt hơn và sự thoải mái đáng kinh ngạc. Tôi đã tham gia vào quá trình sáng tạo tất cả các mẫu giày TOUR360, vì vậy tôi có thể tự tin nói rằng đây là mẫu giày có hiệu suất cao nhất mà chúng tôi từng giới thiệu.”

TOUR360 22 bắt đầu với khuôn giày Feet You Wear™ độc quyền của adidas. Feet You Wear được ra mắt lần đầu vào năm 1996. Thiết kế phỏng theo hình dạng tự nhiên của bàn chân, với mục tiêu cuối cùng là tạo ra sự kết nối tốt hơn với mặt đất và hỗ trợ chuyển động tự nhiên của bàn chân theo mọi hướng. 

 

Không dừng lại ở đó, hãng còn ra mắt phiên bản mới nhất của công nghệ SPIKEMORE trong mẫu giày TOUR360 22, với cấu tạo các mấu đinh liền gắn trực tiếp vào đế TPU và mỗi mấu đinh bao gồm một hình nón ở giữa. Cấu hình mới này giúp cải thiện độ bám tổng thể và tăng cường tính thân thiện với thiên nhiên.

Nhằm cải thiện sự vừa vặn, chúng tôi đã hợp tác với đội ngũ tại BOA® Technology. Hệ thống BOA Fit, với công nghệ Li2 dial có thể điều chỉnh độ co thắt quanh gót chân, khóa bàn chân vào đúng vị trí đồng thời mang lại sự vừa vặn tùy thích của mỗi người.

TOUR360 22 không chỉ sử dụng những vật liệu tốt nhất để nâng cao độ bền, mà giờ đây đôi giày còn mang nhiều ý nghĩa hơn. Mặt trên làm từ chất liệu da cao cấp (bảo hành chống thấm nước một năm), sợi siêu nhỏ và vải dệt kết hợp vật liệu tái chế, tất cả đều là một phần trong sứ mệnh của một thương hiệu giúp giảm thiểu tác động của rác thải nhựa đối với môi trường.

TOUR360 22 gồm năm phiên bản: dây buộc và BOA cho nam và nữ, và một mẫu dây buộc đơn giản dành cho golfer thiếu niên. Các mẫu dây buộc của TOUR360 22 đã có mặt trên adidas.com.vn, ứng dụng adidas và tại một số nhà bán lẻ được lựa chọn trên toàn thế giới từ cuối tháng 1, còn các mẫu BOA sẽ được ra mắt từ đầu tháng 3.

Vậy TOUR360 22 có gì nổi bật

  • DUALSTACK Midsole – Sự kết hợp của đệm BOOST có độ dài tiêu chuẩn với khung ổn định EVA, cung cấp cho người chơi golf sự ổn định nhẹ nhàng, thoải mái và hiệu suất cao.
  • GEOFIT Collar Pad – Tăng cường sự vừa vặn và cảm giác ở phần mu bàn chân, nhẹ nhàng ôm gọn bàn chân người mang để đem lại cảm giác thoải mái và cá nhân hóa
  • 3D TORSION™ SYSTEM – Tăng độ ổn định ở phần giữa bàn chân, đồng thời giúp ổn định chuyển động của bàn chân trong suốt cú swing.
  • INSITE Sockliner – Hoạt động song song với khuôn giày Feet You Wear, miếng lót giày này nâng niu các đường nét của bàn chân, đặc biệt là ở gót chân, để tăng độ êm ái và hỗ trợ.

Chia sẻ của người chơi

Golfer Xander Schauffele

“Tôi đã tận mắt chứng kiến vô số chi tiết cần thiết để tạo nên chiếc giày này và đó là một trải nghiệm học hỏi thực sự độc đáo. Giày là công cụ rất quan trọng trong cú swing, nhưng nó cũng có thể giúp tăng cường sự tự tin. Sau khi dành khá nhiều thời gian thử nghiệm TOUR360 22, tôi tin rằng người chơi golf sẽ nhận thấy mức độ ổn định, lực kéo và sự thoải mái cao hơn, đó là những gì mà tất cả chúng ta cần từ giày golf khi ra sân để có thể thi đấu tốt nhất.” 

Golfer Dustin Johnson 

“Tôi đã mang hầu hết mọi mẫu của TOUR360 kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình và tôi luôn kinh ngạc về cách mà đội ngũ thiết kế giày tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn từ năm này sang năm khác. Tôi thực sự thích thiết kế và phong cách của mẫu giày mới này, lực kéo, cảm giác và sự thoải mái khiến đây là phiên bản TOUR360 tốt nhất mà tôi từng mang.”

Golfer Danielle Kang 

“TOUR360 22 chứa đựng rất nhiều cải tiến và công nghệ đến mức tôi có thể cảm nhận được sự khác biệt ngay khi mang chúng. Điều khiến tôi ấn tượng nhất là sự tỉ mỉ của đội ngũ trong suốt quá trình thiết kế và tôi nghĩ rằng sản phẩm cuối cùng là minh chứng cho cam kết không ngừng phấn đấu để trở nên tốt hơn của adidas. Tôi thực sự rất hào hứng để mang mẫu giày này ra sân thi đấu vào mùa giải này.”

Thông tin liên hệ

*Sản phẩm giày Golf TOUR360 22 hiện đang được bán tại:

– Cửa hàng adidas Golf Cao Thắng, 39 Cao Thắng, Phường 2, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Cửa hàng adidas Golf Hai Bà Trưng, 279 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

– Cửa hàng adidas Golf Nguyễn Oanh, 92 Nguyễn Oanh, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

– Cửa hàng trực tuyến: https://www.adidas.com.vn/tour360

Và các cửa hàng đối tác chính thức khác của adidas Golf trên Toàn Quốc.