Ai đã từng chơi golf đi bộ mới cảm nhận được hết sự thú vị của môn chơi với bạn đồng hành là những chiếc xe kéo (xe đẩy golf điện hoặc thủ công). Hãy cùng tham khảo những dòng xe kéo mới nhất và sành điệu nhất ở châu Âu.

Đối với những người chơi golf  lâu năm thì xe kéo (xe đẩy golf điện hoặc thủ công) của thương hiệu JuCad đến từ Đức là một lựa chọn tuyệt vời. 

Xe kéo giúp golfer chở các thiết bị chơi golf

Xe kéo thương hiệu JuCad có mặt trên thị trường thế giới hơn 30 năm qua, được chế tạo tại Đức bằng các vật liệu độc quyền và công nghệ hiện đại nhất. JuCad là nhà sản xuất thiết bị chơi golf đầu tiên cung cấp cho khách hàng những chiếc xe kéo. Ba vật liệu cao cấp được sử dụng là titan, thép không gỉ và carbon, đảm bả chất lượng vượt trội trên các dòng sản phẩm của hãng.

Định vị thông minh các động cơ công nghệ cao trong trục xe đẩy, trọng lượng siêu nhẹ, có thể gấp lại hoặc tháo rời dễ dàng cùng thiết kế trang nhã, khiến mỗi xe đẩy JuCad giống như một tác phẩm nghệ thuật. 

Tuy nhiên, giá của chúng không hề rẻ. Hãy cùng tham khảo những dòng xe kéo mới nhất và sành điệu nhất của JuCad.

Xe kéo là người bạn đồng hành không thể thiếu của golfer

Xe kéo golf điện:

JuCad Carbon Drive 2.0: 2.990 Euro 

Xe kéo này có bề mặt carbon, công nghệ thân thiện với người dùng và chất lượng hoàn thiện cao. Khung carbon không có dây cáp, pin hoặc động cơ có thể nhìn thấy được. Nó cũng có động cơ không chổi than êm ái với phanh đỗ điện tử hai mặt giúp bám đường an toàn trên những địa hình dốc nhất và một màn hình hiển thị trạng thái sạc tích hợp. 

Xe kéo JuCad Carbon Drive 2.0

Với trọng lượng nhẹ chỉ 5,5 kg, nhưng không có giới hạn trọng lượng cho túi chơi golf. Điều khiển tốc độ quay vô cấp kích hoạt mọi chuyển động để đảm bảo sự thoải mái khi sử dụng. Chiếc xe kéo có thể nhanh chóng được tháo rời để cất trong túi xách hoặc trong cốp xe hơi của bạn.

JuCad Phantom Titan eX 2.0: 4.990 Euro

Chiếc xe kéo này có khung titan mảnh mai nhưng rất chắc chắn, bánh xe thiết kế với vành carbon toàn bộ. Nó cũng có một thanh tay cầm trang nhã với khả năng điều khiển tốc độ vô cấp. Động cơ không chổi than êm ái với phanh đỗ hai bên giúp bám đường trên những địa hình dốc nhất và có một màn hình hiển thị trạng thái sạc tích hợp. 

Xe đẩy JuCad Phantom Titan eX

JuCad Phantom Titan eX có thể được gấp lại thành một túi phẳng. Nó có một hệ thống kéo 48V không ồn ào với các chức năng dẫn động, lùi và trung lập cũng như nút khoảng cách tự động cài đặt trước và điều khiển từ xa. Có một thanh tay cầm có thể điều chỉnh và giá đỡ túi trên.

Xe kéo thủ công

JuCad Carbon 2-wheel version: 790 Euro

Chiếc xe kéo thủ công này cực kỳ nhẹ với khung hoàn toàn bằng carbon. Các bánh xe clip-on chạy trên bốn ổ bi đảm bảo tính dễ sử dụng cao nhất ngay cả trên địa hình khó khăn.  Thanh tay cầm có thể điều chỉnh độ cao đảm bảo vận hành dễ dàng. 

Xe kéo JuCad Carbon 2-wheel version

JuCad Carbon 2-wheel version có thể dễ dàng lắp ráp hoặc nhanh chóng tháo rời để cất trong chiếc cốp ô tô và nó rất lý tưởng cho việc di chuyển bằng đường hàng không.

JuCad Titan 3-wheel version: 1.290 Euro

Xe kéo thủ công JuCad Titan 3-wheel version có kiểu dáng thanh lịch, được làm bằng titan siêu nhẹ. Các bánh xe kẹp lớn chạy trên bốn ổ bi giúp việc điều khiển xe đẩy này trở nên dễ dàng. Thanh tay cầm có thể điều chỉnh độ cao cho phép đẩy hoặc kéo đơn giản. 

Xe JuCad Titan 3-wheel version

Chiếc xe kéo có thể dễ dàng gấp lại với kích thước nhỏ gọn và có thể để vừa trong những chiếc cốp ô tô nhỏ nhất tô. Nó cũng là lựa chọn tuyệt vời cho việc di chuyển bằng đường hàng không. Chiếc xe kéo này rất chắc chắn, không có giới hạn trọng lượng cho túi golf và cũng phù hợp với một chiếc túi golf nặng của golfer chuyên nghiệp.