Dòng giày golf CODECHAOS đột phá bắt đầu trình làng với nhiều phối màu khác nhau tại Việt Nam.

Không phải tất cả giày golf đều giống nhau. Đó là lý do mà adidas ca ngợi dòng giày CODECHAOS mới. Với mục tiêu tái định nghĩa giày golf, adidas ra mắt CODECHAOS 22, nổi bật với những công nghệ có khả năng nâng hiệu suất của giày golf không đinh lên một tầm cao mới. 

Điểm khác biệt độc nhất của CODECHAOS chính là khuôn giày đột phá, phần đế giày phủ tràn lên cao hơn ở những vị trí quan trọng của bàn chân nhằm giúp golfer tiếp đất tốt hơn trong những cú swing. Công nghệ đế giày TWISTGRIP đặc trưng của adidas giờ đây cũng được mở rộng dọc theo phần gót và phần trước bàn chân nhằm cải thiện độ bám và hiệu suất. Mặt trên giày được cải tiến để tạo nên một thiết kế thẩm mỹ làm từ vật liệu tái chế cao cấp, bao gồm nhiều lớp vải dệt công nghệ cao với một tấm màn phim PU mỏng, đảm bảo hiệu suất và chống thấm nước.

Nhằm ca ngợi thiết kế giày năm nay và khởi động chương tiếp theo của CODECHAOS, adidas đã ra mắt nhiều phiên bản phối màu độc đáo. Bắt đầu bằng phối màu xám – trắng – đen với số lượng có hạn trên adidas.com.vn/codechaos, ứng dụng điện thoại adidas và một số cửa hàng bán lẻ được lựa chọn. Ngoài ra, adidas còn có phối màu nâu đất độc đáo, chỉ mở bán trên adidas.com.vn/codechaos.

“CODECHAOS đã khuynh đảo thị trường giày golf khi lần đầu tiên được ra mắt vào năm 2020,” Masun Denison, giám đốc toàn cầu mảng giày của adidas Golf cho biết. “Chúng tôi thách thức bản thân tiếp tục xây dựng ý tưởng đó, và với CODECHAOS 22 chúng tôi có những bước đi táo bạo hơn cả về phương diện thẩm mỹ lẫn công nghệ so với những năm trước.”

Những phối màu mạnh mẽ và dễ ứng dụng khác cũng có mặt để đem đến cho golfer nhiều lựa chọn phong phú. Không chỉ dừng lại ở màu sắc độc đáo, hiệu suất giày cũng được nâng tầm bởi nút vặn BOA® mới. Cùng với lớp đế ngoài đột phá, mẫu giày này còn có hệ thống khóa mới, cấu tạo từ những tấm da xếp chồng lên nhau và khéo léo ẩn dưới lớp dây kéo. Tính chất dễ đóng mở của cấu trúc dây kéo đem lại cảm giác đo ni đóng giày cho từng golfer mà vẫn nâng đỡ toàn bộ bàn chân. Mẫu giày này thật sự bức phá giới hạn cả về hiệu suất lẫn phong cách.

CODECHAOS 22 có phiên bản nút vặn BOA và dây buộc cho cả nam và nữ, cùng với mẫu BOA dành cho các golfer thiếu niên. Tất cả các mẫu mã và màu sắc của CODECHAOS 22 bắt đầu được mở bán trực tuyến từ ngày 24 tháng 6 trên https://www.adidas.com.vn/codechaos, ứng dụng điện thoại adidas.

*Ngoài ra, CODECHAOS 22 hiện đang được bày bán trực tiếp tại hệ thống các cửa hàng phân phối chính hãng của adidas Golf:

•        Cửa hàng adidas Golf: Số 39 đường Cao Thắng, phường 2, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

•        Cửa hàng adidas Golf: Số 279B đường Hai Bà Trưng, phường 8, quận 3, TP. Hồ Chí Minh

•        Hệ thống cửa hàng Lion Golf 

•        Hệ thống cửa hàng TAT Golf

•        Và một số đối tác bán lẻ khác trên khắp cả nước.