Đối với đồng hồ GPS golf, có rất nhiều yếu tố để tạo nên một chiếc đồng hồ tốt, và dưới đây là những chiếc tốt nhất được chọn ra ứng với từng tiêu chí.

Hiệu suất tổng thể cao nhất – Garmin Approach S60

Được thiết kế dành cho các golfer mong muốn nhiều hơn là chỉ yardage chính xác, Approach S60 có thể cho biết khoảng cách thực, chế độ “PlaysLike” còn cung cấp cả sự thay đổi về độ cao của địa hình. Khi kết hợp với máy phân tích TruSwing, chiếc đồng hồ này còn có thể giúp người chơi theo dõi được tốc độ swing và góc độ của đường đánh. Màn hình 1,2 inch giúp dễ dàng quan sát ngay cả dưới ánh nắng, dây đeo QuickFit cho phép dễ dàng thay đổi cho nhiều màu sắc khác nhau. Người chơi còn có thể đồng bộ với điện thoại để nhận tin nhắn, gọi điện, e-mail và cảnh báo. Chiếc đồng hồ còn có cấu hình tích hợp đầy đủ về chạy bộ, bơi lội, đạp xe…

Giá: $499.99

Thiết kế tinh gọn nhất – Garmin Approach X10

Nhỏ, nhẹ, kín đáo – Approach X10 cực kỳ đơn giản và trực quan. Không hề cồng kềnh như một số loại đồng hồ GPS khác, và mặc dù vậy, Approach X10 vẫn có màn hình cảm ứng cho phép xem được khoảng cách chính xác cũng như vị trí pin. Có sẵn bản đồ của 41,000 sân golf và chế độ xem cho phép hiển thị hình ảnh thực cùng vị trí của green ngay cả khi người chơi không thể thấy.

Giá: $169.99

Bền bỉ nhất – Casio Pro Trek Smart Watch Featuring Hole 19

Điểm nổi bật nhất chính là đây không thực sự là một chiếc đồng hồ golf, đây là một chiếc smartwatch có thể được cài ứng dụng golf (được gọi là Hole 19) cho biết về khoảng cách, điểm số cùng thông tin bản đồ của 41,000 sân golf trên thế giới. Được cung cấp bời hệ điều hành Wear OS của Google, chống nước tới độ sâu 50m và được trang bị GPS cùng cảm biến tích hợp (cảm biến áp suất với máy đo độ cao và áp kế, gia tốc kế và la bàn).

Giá: $549

Thân thiện với người dùng nhất – Bushnell iON2

Được cung cấp sẵn thông tin của hơn 35,000 sân golf và cực kỳ dễ sử dụng. Chiếc iON2 cũng có thể được dùng trong 3 round liên tục mà không cần sạc lại. Tự động phát hiện sân golf đang chơi dựa theo GPS, màn hình lớn giúp hiển thị yardage và một số tính năng khác. Tích hợp Fitness Step Counter giúp đếm bước chân cũng rất thú vị.

Giá: $199

Theo dõi cú đánh tốt nhất – SkyCaddie Linx GT

Chiếc đồng hồ được trang bị công nghệ SmartTag cho phép người chơi gắn tag với bất cứ cây gậy nào của mình để đưa ra vị trí chính xác cho mỗi cú đánh. Người chơi nhờ vậy có thể theo dõi vòng chơi của mình như một Tour caddie. Linx GT hoạt động song song với app SkyCaddie Mobile, hiển thị tầm nhìn bao quát hơn và thông tin vô cùng chi tiết sống động của sân. Nhờ có SkyCloud 360, bạn bè, người thân và bạn chơi cũng có thể theo dõi trận đấu đang diễn ra theo thời gian thực.

Giá: $299.99