Cùng VietnamGOL&Leisure khám phá những xu hướng thời trang và phụ kiện golf đang được ưu chuộng trong năm 2022.

Mũ 

Mặc dù mũ lưỡi trai không phải là xu hướng mới nhưng nó vẫn tiếp tục là phụ kiện golf không thể thiếu năm nay. Theo đó, các tay golf chuyên nghiệp thích những chiếc mũ có thiết kế kiểu bóng chày vì màu sắc và độ che phủ tốt cho việc chống nắng. Không chỉ các pro, những golfer nghiệp dư cũng rất thích kiểu dáng mũ này. Đây là lý do khiến chúng trở thành một phụ kiện thời trang không bao giờ lỗi mốt trên sân golf. 

Áo golf 

Dù là áo polo truyền thống hay những kiểu dáng hiện đại hơn, áo chơi golf luôn phải đảm bảo độ kín đáo cho thân trước và thân sau khi vung gậy. Những chiếc áo golf năm nay vẫn tiếp tục theo xu hướng sử dụng những chất liệu mỏng, thấm hút tốt để giữ cho da luôn mát và khô, ngay cả trong những ngày nắng nóng. 

Giày golf

Giày golf của các thương hiệu tên tuổi năm nay vẫn tiếp tục mang đến sự thoải mái và tính ứng dụng cao cho người chơi cùng với việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường. Một đôi giày golf vừa vặn và có màu sắc tinh tế, chắc chắn sẽ giúp mang lại phong cách thời trang cho tổng thể trang phục của bạn khi lên sân trong hè này. 

Găng tay 

Một phụ kiện giúp tôn lên vẻ ngoài cá tính chính là găng tay chơi golf. Được làm từ da hoặc nguyên liệu tổng hợp, găng tay golf thường có hai màu trắng hoặc đen, nhưng cũng có nhiều lựa chọn màu sắc khác để phù hợp với trang phục. Tiêu chí lựa chọn những chiếc găng tay trong năm nay là tiếp tục hướng tới kiểu dáng thiết kế đẹp và có tính ứng dụng cao cho golfer.