Quyết định “lấn sân” sang sự nghiệp golf của Gareth Bale bước đầu có thành công…

Sau 5 ngày thi đấu, Gareth Bale đã có kết quả chung cuộc -16 gậy tại Pebble Beach Pro-Am, trong khi Justin Rose giành chiến thắng đầu tiên sau 4 năm ở sự kiện chuyên nghiệp.

Rose đã hoàn thành 9 hố cuối cùng vào thứ hai (6.2 – giờ địa phương) để kết thúc giải với 18 gậy âm, giành chiến thắng với khoảng cách 3 gậy trước 2 golfer người Mỹ, Brendon Todd và Brandon Wu.

Vòng cuối của giải đấu đã bị tạm dừng vào chủ nhật vì trời tối. Trong khi đó, cuộc thi nghiệp dư được rút ngắn xuống còn 54 lỗ do gió mạnh ở California. Huyền thoại bóng đá Xứ Wales, Bale và đối tác người Mỹ, Joseph Bramlett, có thành tích -16 gậy. Có 156 golfer nghiệp dư tham gia tranh tài.

Biểu tượng NFL, Aaron Rodgers đứng đầu bảng xếp hạng nghiệp dư với điểm -26, khi đánh cặp với golfer chuyên nghiệp người Canada, Ben Silverman.

“Vài tuần vừa qua thật tuyệt vời”, cựu tiền đạo của Real Madrid, người thi đấu với tỉ lệ chấp 2, cho biết.

Cựu tuyển thủ bóng đá để lại những dấu ấn tích cực trong lần đầu tham gia một giải thuộc PGA Tour. Ảnh: PGA
Cựu tuyển thủ bóng đá để lại những dấu ấn tích cực trong lần đầu tham gia một giải thuộc PGA Tour. Ảnh: PGA

Bale giã từ sự nghiệp bóng đá hồi đầu tháng 1 vừa qua.

Về phần Rose, nhà cựu vô địch US Open dẫn trước 2 gậy với điểm -15 khi sự kiện chuyên nghiệp tiếp tục vào thứ hai. Golfer người Anh ghi thêm 3 birdie để kết thúc vòng với 66 gậy.

Đó là chiến thắng PGA Tour thứ 11 của Rose, nhưng cũng là chiến thắng đầu tiên của anh kể từ Farmers Insurance Open 2019.

“Thời gian trôi qua thật nhanh phải không – thật ngạc nhiên là đã khá lâu rồi”, golfer 42 tuổi nói.

“Đây chỉ là khoảnh khắc để nói lời cảm ơn tới những người đã tin tưởng vào tôi hơn cả tôi. Đội của tôi thật đáng kinh ngạc và tôi vừa trải qua một tuần không thể tin được”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here