Chiều ngày 24/2/2024, ba anh em manh dòng máu Việt – Mỹ Rebecca Berg, Alan Berg và Christian Berg đã tham dự thi đấu tại The JGS First Stage #1 ở xứ chùa Vàng và đều có kết quả hết sức khả quan.

Rebecca Berg, Alan Berg là hội viên EPGA, học viên của HLV Marius, còn Christian Berg là học viên của HLV Billy và đang là thành viên đội tuyển trẻ EPGA Junior Elite Team.

Ba anh em Christian, Becca và Alan (từ trái qua phải).

Ba anh em đã khởi đầu năm Giáp Thìn với giải đấu The JGS First Stage #1 tại sân golf Black Mountain Golf Club Prachaubkirikhan, Thái Lan. Đây là sân golf được Tạp chí Golf Digest bình chọn là một trong 100 sân golf tốt nhất ngoài nước Mỹ và cũng đã được lựa chọn để tổ chức nhiều giải đấu lớn như: PGA Châu Á, Royal Tropy, European Tour và Asian Tour…

Ba anh em đã đồng hành cùng nhau trong nhiều buổi tập và thi đấu.

Giải đấu JGS First Stage (Đây là giải đấu được tổ chức bới The Junior Golf Series) là một sân chơi cho các vận động viên trẻ Thái Lan và các VĐV thế giới, tham gia thi đấu như một bước đệm để các VĐV trẻ làm quen với sân đấu, thử thách bản thân, rèn luyện tinh thần thi đấu để sẵn sàng cho chuỗi giải The Junior Golf Series – hệ thống giải trẻ danh tiếng Thái Lan.

Cả ba thành viên đã thi đấu hết mình có một ngày thi đấu thật thú vị cùng nhau và những người bạn mới tại giải đấu. Cô em gái út Rebecca Kim Berg đã xuất sắc về nhất với điểm số (+16) ở bảng E girls (có 16 VĐV tham dự). Anh cả Christian Minh Berg đã về đích ở vị trí thứ 4 với điểm số (+12) ở bảng D boys (có 16 VĐV tham dự ). Anh hai Alan Minh Berg đã về đích ở vị trí thứ 7 với điểm số (+22) ở bảng D boys (có 16 VĐV tham dự).

Cô em gái út Rebecca Kim Berg đã xuất sắc về nhất.

Sở hữu chung niềm đam mê với golf, ba anh em đã sát cánh bên nhau trong các giải đấu giải EPGA, VGA Junior trong năm 2023 và đây là lần đầu tiên cả 3 anh em cùng nhau tham dự 1 giải đấu tại Thái Lan. Đây là những kết quả hết sức khả quan cho lần đấu xuất quân này, việc tham dự thi tại nước ngoài (Thái Lan), cọ xát với các VĐV trẻ Quốc tế sẽ giúp ích rất nhiều cho ba anh em.

Cơ hội cọ xát và vươn ra các đấu trường lớn hơn trong tương lai.