Tiger Woods đã không góp mặt trong một giải đấu nào kể từ Open Championship vào tháng 7 năm ngoái…

Tiger Woods đã xác nhận sẽ trở lại PGA Tour khi thi đấu tại Genesis Invitational vào tuần tới. Đây sẽ là sự kiện có tính cạnh tranh đầu tiên của anh kể từ Open Championship năm ngoái.

Tiger Woods, chủ nhà giải đấu tại Riviera Country Club, đã không góp mặt trong một giải đấu cạnh tranh nào kể từ tháng 7 năm ngoái tại St Andrews.

“Tôi đã sẵn sàng để chơi một sự kiện PGA Tour vào tuần tới @thegenesisinv”, golfer huyền thoại người Mỹ viết trên trang Twitter của mình.Người Mỹ đã rút lui khỏi Hero World Challenge vào tháng 12 năm ngoái với lý do bị viêm cân gan chân ở bàn chân phải. Trước đó, cuối tháng 11, “Siêu hổ” đã sát cánh cùng con trai Charlie tại PNC Championship, một sự kiện không chính thức.Việc xác nhận sự tham gia của Woods là một sự thúc đẩy hơn nữa cho Genesis Invitational, 1 trong 17 sự kiện ‘nâng cao’ trên PGA Tour mùa này, và do đó được đảm bảo sẽ có sự góp mặt của golfer số 1 thế giới, Rory McIlroy, cùng Jon Rahm.Woods nắm giữ 82 danh hiệu PGA Tour, cùng Sam Snead là golfer có nhiều danh hiệu nhất trong lịch sử. Do đó, mục tiêu vượt qua đối thủ để độc chiếm kỷ lục sẽ giúp Tiger Woods cố gắng hết sức.Đáng chú ý, việc tham gia sự kiện này cũng đánh dấu việc golfer 47 tuổi trở lại với nơi Tiger Woods đã ra mắt PGA Tour khi còn là một tay vợt nghiệp dư 16 tuổi vào năm 1992.Anh chơi lần cuối tại Genesis Invitational vào năm 2020, đứng cuối cùng trong số những người qua cắt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here