Mùa giải thứ 3 của LIV Golf League sẽ bắt đầu từ 2/2 kết thúc 4/2 với giải đấu LIV Golf Mayakoba tại sân El Camaleon Golf Club. Đây sẽ là mùa giải đặc biệt khi LIV Golf League lần đầu tăng số đội tham gia lên con số 13 với ự bổ sung đến từ Legion XIII của đội trưởng Jon Rahm.

Lịch thi đấu LIV Golf 2024

Tương tự 2023, LIV Golf sẽ khởi đầu mùa giải với LIV Golf Mayakoba tại sân El Camaleon Golf Club từ 2-4/2. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không phải chờ lâu khi hệ thống sẽ hướng ngay đến Las Vegas, Hoa Kỳ vào tuần kế tiếp. Đây sẽ là lần đầu tiên LIV Golf tổ chức giải ở Las Vegas Country Club, một sân đấu được xây dựng vào năm 1967 và được thiết kế bởi Edmond B Ault.

Có 3 thành phố mới có mặt trong lịch trình năm 2024, đầu tiên là Hong Kong vào tháng 3, cùng Houston và Nashville ở Mỹ vào tháng 6.

Năm nay, sự kiện tại Anh sẽ không còn được diễn ra ở Centurion, London, thay vào đó là tại sân JCB Golf and Country Club từ ngày 26-28/7.

Đặc biệt, LIV Golf năm nay sẽ tổ chức thêm một giải Individual Championship (vô địch cá nhân), bên cạnh giải Team Championship (vô địch đồng đội) như mọi năm. 2 sự kiện này chưa có thời gian và địa điểm thi đấu cụ thể. Bên cạnh đó, năm nay LIV Golf dự kiến sẽ có 13 đội tuyển thi đấu (mọi năm là 12), với sự bổ sung đến từ Legion XIII của đội trưởng Jon Rahm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here