Sân Golf Đồng Mô (Kings Island Golf Resort

688

Sân golf Kings Island Golf Resort (sân golf Quốc tế Đảo Vua) hay còn gọi là Sân golf Đồng Mô Hà Nội gồm 36 lỗ đầu tiên tại Miền Bắc, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Cùng tìm hiểu địa chỉ, vị trí sân ở đâu, dịch vụ tiện ích có gì, đặc điểm thiết kế sân golf Đồng Mô (Sơn Tây), Hà Nội 

Địa chỉ: Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội, Việt Nam (cách trung tâm 50km)

Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 50 km, Kings Island Golf Resort là một nơi thư giãn và nghỉ dưỡng lý tưởng cho quý golfer, tránh xa sự ồn ào náo nơi thành phố. Tại đây, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp thanh bình, thư thái, được đắm chìm trong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và không kém phần lãng mạn. Chỉ sau 50 phút lái xe, quý khách đã có thể trải nghiệm chơi golf với dịch vụ hoàn hảo và trang thiết bị tân tiến tại sân gôn được đánh giá là sân gôn đẹp nhất Việt Nam, thậm chí cả ở khu vực Đông Nam Á. Sân Golf Đồng Mô có 3 quần thể gồm:

  • Sân Moutain View
  • Sân King Course
  • Sân Lakeside

Sân golf Đồng Mô Hà Nội được thiết kế vào năm 1993 bởi ông Robert Mc Farland – một kiến trúc sư người Mỹ nổi tiếng với những dự án lớn như Mission Hills tại California, Hoa Kỳ. Trong quá trình thiết kế sân Lakeside, điều khó khăn nhất là vừa phải giữ nguyên được địa thế sẵn có nơi đây, đồng thời vẫn giữ được các bẫy nước tự nhiên.

Vị kiến trúc sư tài hoa đã tận dụng những lợi thế này để thiết kế rất nhiều hố gôn tại 1.500ha hồ nước xung quanh. Cách 6.516 yard từ Gold tees, sân gôn Par 72 này sẽ đem lại cho người chơi nhiều thách thức bất kể handicap hay khả năng chơi gôn của họ như thế nào. Các green ở đây khá nhỏ nhưng rất đẹp. Cỏ trồng tại các green là giống cỏ TifDwarf, còn tại các fairways sử dụng cỏ Bermuda.

Sân Lakeside được bảo dưỡng định kỳ bởi các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ nhân viên tại địa phương chuyên nghiệp nhằm đảm bảo sân luôn ở trong điều kiện tốt nhất để phục vụ người chơi gôn.

Dịch vụ tiện ích tại sân Golf Đồng Mô Hà Nội

  • Nhà hàng Swing Restaurant: rộng lớn cung cấp bữa sáng, bữa trưa và bữa tối với đa dạng hóa ẩm thực các nước.Tọa lạc trên đỉnh ngọn đồi, Nhà Câu lạc bộ với diện tích 4770m2 sẽ khiến quý khách rất thích thú khi được ngắm nhìn toàn cảnh sân gôn và quang cảnh xung quanh.
  • Proshop: trưng bày và bán sản phẩm chuyên biệt, từ những phụ kiện cơ bản cho đến những mặt hàng hiệu cao cấp từ các hãng Titleist, Adidas, Taylor Made và Callaway.
  • Sân tập: Từ khoảng cách hơn 250 yard, quý vị có thể lựa chọn phát bóng từ thảm hoặc khu phát bóng có cỏ cắt ngắn. Để cải thiện, nâng cao tất cả các động tác và khả năng chơi của quý vị, sân tập cũng cung cấp cả greens hướng ngắm, green tập gạt và bẫy cát (bunker).
  • Tiện ích khác: Phòng để đồ  Với hơn 350 tủ gửi đồ và 30 phòng tắm shower, ngoài ra còn có bể bơi ngoài trời, phòng tiệc vip, sauna, jacuzzi…

Một số hình ảnh của sân golf Kings Island Golf Resort