Vào ngày 12/05 tới đây, tại sân golf Paradise – Vũng Tàu sẽ diễn ra giải golf Vô địch các CLB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là sự kiện nằm trong hệ thống giải của Hội Golf Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu (BVGA) năm 2024. Hiệp hội Golf Việt Nam hân hạnh đồng hành và bảo trợ cho giải đấu.

Giải đấu nằm trong chặng thứ 4 của hệ thống giải BVGA. Đây là sự kiện ý nghĩa, tạo sân chơi để các CLB golf trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu giao lưu, kết nối; đồng thời hướng tới mục tiêu phát triển phong trào golf đồng đội và golf thành tích cao. 

Hơn 1 tuần nữa, Giải vô địch các CLB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ được khởi tranh trên sân golf Paradise.

BVGA hiện nay có 700 hội viên chính thức và 30 CLB thành viên. Với chặng thứ 4 lần này của hệ thống giải BVGA 2024, các VĐV tham dự đều là Hội viên chính thức của Hội Golf tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu, có quốc tịch Việt Nam hoặc đang sinh sống và làm việc tại đây. Những VĐV là thành viên ĐTQG ở các lứa tuổi không được phép tham gia. Mỗi đội cử ra 1 Lãnh đội, 1 Đội trưởng hoặc 1 Lãnh đội kiêm Đội trưởng. Số lượng VĐV tham gia thi đấu mỗi đội tối thiểu 8 người, tối đa 16 người.

Các đội sẽ tranh tài qua 2 thể thức: Fourball và Single Match. Có tổng cộng 3 bảng đấu: Bảng A (HDC 0 – 14), Bảng B (HDC 15 – 20) và Bảng C (HDC 21 – 36). Đối với cơ cấu giải thưởng, sẽ có 1 cúp và giải thưởng cho đội vô địch, đội về nhì và ba nhận các giải thưởng giá trị khác.

Với việc hệ thống giải BVGA được công bố ngay từ đầu năm 2024, các CLB thành viên đã sớm lên kế hoạch chuẩn bị, tập luyện cho giải Vô địch các CLB lần này. Mỗi CLB thành viên đang tập trung rèn luyện kỹ thuật, chiến thuật cũng như tinh thần thi đấu cùng các điều kiện tốt nhất để tham dự giải. 

Sân golf Paradise là địa điểm đăng cai giải đấu và hứa hẹn nhiều thách thức thú vị.

Ngày 12/05 tại sân Paradise, hứa hẹn sẽ là ngày hội tranh tài gay cấn, nghẹt thở và vô cùng hấp dẫn, kịch tính giữa các đội tuyển tham dự Giải vô địch các CLB tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. 

Quý Nhà tài trợ/ Quý Golfers quan tâm tới giải đấu vui lòng liên hệ qua hotline: 0964.517.217 (Ms. Phương – Thư ký BVGA).