Sân Tập Golf Phương Đông

421

Sân tập golf Phương Đông khá nổi tiếng tại khu vực Hà Nội. Khu vực tập luyện của sân có chiều dài gần 300 yard và chiều rộng lên tới hơn 100 yard, cùng với làn đánh tại 3 tầng. Ngoài ra sân golf này cũng có nhiều dịch vụ tiện ích với mức giá phải chăng. Chính vì thế nơi đây trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều golfer.

Tổng quan về sân tập golf Phương Đông

Sân tập golf Phương Đông có vị trí khá thuận lợi nên thu hút được phần lớn các golfer tới chơi và rèn luyện. Sân golf có địa chỉ tại phố Tân Mỹ, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là sân tập có thiết kế hợp lý, gồm: Sân putting và chipping green.

Sân tập golf Phương Đông
Sân tập golf Phương Đông

Sân tập golf Phương Đông được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể phục vụ đồng thời cùng lúc 6 golfer, 1 bunkers. Đặc biệt, sân có làn đánh dành riêng cho người thuận tay trái. Đây là điểm cộng đặc biệt của sân golf này.

Hiện tại, sân có cơ sở vật chất được xây dựng khá hiện đại với tòa nhà 5 tầng. Bên cạnh đó các trang thiết bị sử dụng đều đảm bảo đạt chuẩn quốc tế. Vị trí đi lại thuận lợi hơn nhờ nằm trong quần thể của trung tâm đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội.

Sân tập có không gian thoáng và tầm nhìn khá rộng
Sân tập có không gian thoáng và tầm nhìn khá rộng

Đánh giá chung sân tập có không gian thoáng, tầm nhìn rộng với 108 làn đánh tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích đi kèm cũng được đánh giá cao về tính hiện đại. Chắc chắn sẽ làm hài lòng sự lựa chọn của các golfer.

Bảng giá đầy đủ tại sân golf Phương Đông

Hiện tại mức giá tại sân phụ thuộc vào từng khu vực tập luyện. Bên cạnh đó mức chi phí cũng thay đổi theo ngày nghỉ, ngày lễ hoặc ngày thường.

Mức giá bóng tập tại khu vực tầng 1 và tầng 2

 • Giá ngày thường: Từ 6h đến 14h chiều, mức giá là 60.000 VNĐ/50 quả, 100.000 VNĐ/100 quả. Thời gian từ 14h chiều tới 21h30 mức giá tương ứng là 70.000 VNĐ/50 quả. Mức giá 130.000 VNĐ cho 100 quả bóng.
Sân tập khu vực tầng 1 và 2 rất thuận lợi cho việc di chuyển
Sân tập khu vực tầng 1 và 2 rất thuận lợi cho việc di chuyển
 • Giá ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Mức giá là 50.000 VNĐ cho 50 quả bóng tập, 130.000 VNĐ cho 100 quả. Thời gian áp dụng chung là từ 6h sáng tới 21h30 tối.

Mức giá bóng tập tại khu vực tầng 3

 • Giá ngày thường: Mức giá áp dụng là 40.000 VNĐ/50 quả và 70.000 VNĐ/100 quả với thời gian từ 6h sáng tới 14h chiều. Mức giá tương ứng là 60.000 VNĐ/50 quả, 100.000 VNĐ/100 quả áp dụng thời gian từ 14h đến 21h30.
 • Giá ngày thứ 7, chủ nhật, ngày lễ: Mức giá chung trong ngày là 60.000 VNĐ/50 quả và 100.000 VNĐ/100 quả, thời gian từ 6h sáng tới 21h30 phút tối.

Mức giá áp dụng với sân tập kỹ năng (Putting  – Chipping sân Green)

 • Giá ngày thường: Mức giá áp dụng là 3.000 VNĐ/phút.
 • Giá ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ: Mức giá là 3.500 VNĐ/phút.

Sân tập golf Phương Đông và các dịch vụ tiện ích

Nhắc đến sân tập golf Phương Đông là các golfer đã có thể nghĩ ngay tới những dịch vụ tiện ích tuyệt vời. Vì thế sân được đánh giá là một trong những điểm đến hàng đầu hiện nay cho giới chơi golf Hà Nội.

Sân golf có các tiện ích cao cấp và chuyên biệt
Sân golf có các tiện ích cao cấp và chuyên biệt
 • Bãi gửi xe rộng rãi và thoáng mát, đảm bảo dễ dàng nhất trong khâu ra vào.
 • Khu locker chất lượng tiêu chuẩn 4 sao, đồng thời miễn hoàn toàn phí dịch vụ.
 • Chuỗi Proshop hiện đại, đầy đủ. Người chơi có thể dễ dàng lựa chọn được những món đồ cần thiết tại đây. Đặc biệt thiết kế sang trọng với các thương hiệu nổi tiếng như: TatGolf, KenTack, Tuyết Nhung, Louis Castel,…
 • Nhân viên phục vụ được đào tạo nghiệp vụ bài bản, chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Sân tập golf Phương Đông có đội ngũ giáo viên hướng dẫn uy tín, tận tình. Trong quá trình tập luyện học viên có thể trao đổi và thảo luận với những chuyên gia hàng đầu. Các chuyên gia tới từ học viện Golf Riddik (Australia).
 •  Sân golf cũng là nơi có sự góp mặt của 2 PGA Mr Scott Riddick và Mr Phạm Minh Đức.
 • Hệ thống quầy ba và nhà hàng sẵn sàng làm hài lòng nhu cầu ẩm thực của, thư giãn của nhiều người. Tại đây người chơi cũng có thể tổ chức các bữa tiệc với đầy đủ dịch vụ. Nhân viên đầu bếp kinh nghiệm chắc chắc sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất.
 • Khu thể thao và giải trí có diện tích gần 8000 mét vuông. Khu thể thao và giải trí bố trí ở tòa nhà chính. Tiện ích nội khu bao gồm: Phòng Gym, phòng Aerobic, Sauna massage và Spa. 
 • Các khu vui chơi dành cho trẻ em được đầu tư bài bản đáp ứng nhu cầu vui chơi gia đình tại đây.