Sân Tập Golf Đảo Sen – Long Biên Hà Nội

0
515

Đảo Sen golf đi vào hoạt động từ năm 2009, sân ở vị trí rất thuận lợi khi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 3km. Đây được đánh giá là một trong những sân tập có quy mô lớn nhất miền Bắc.

Đảo Sen golf nằm ở vị trí đắc địa (số 125 Nguyễn Sơn – Long Biên – Hà Nội). Nơi đây được ví như “Ốc đảo xanh bình yên” với không gian trong lành, yên tĩnh nhờ có rất nhiều cây xanh.

Đảo Sen golf là một trong những điểm đến lý tưởng
Đảo Sen golf là một trong những điểm đến lý tưởng

Sân Đảo Sen có diện tích rộng với thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn Quốc tế. Với 60 làn đánh cùng đường fairway 250 yard nên nó được đánh giá là sân tập hoàn hảo nhất. Đảo Sen được trang bị hệ thống sân tập, dụng cụ tập tân tiến nhất của Mỹ.

Ngoài ra, theo mô hình sân tập golf, mỗi hố par 3 còn được thiết kế với bẫy nước, bẫy cát nhằm tăng tính trải nghiệm cho các golfer. Rất nhiều chướng ngại vật được các nhà thiết kế cố tình tạo ra nhằm mang đến cho khách hàng những phút giây tập luyện tuyệt vời hơn.

Nơi đây có đội ngũ huấn luyện, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình
Nơi đây có đội ngũ huấn luyện, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, tận tình

Các dịch vụ tại sân Golf Đảo Sen

Ngoài hệ thống sân tập thì đến đây bạn còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều những dịch vụ, tiện ích hoàn hảo. Trong đó, những dịch vụ tiêu biểu nhất phải kể đến như:

  • Hệ thống Clubhouse tiêu chuẩn 4 sao với thiết bị, quầy bar đẹp mắt mang đến cảm giác thoải mái, ngon miệng cho mỗi khách hàng đến đây.
  • Khu gạt mini trong hệ thống nhà vệ sinh với máy phân tích hình ảnh 3D với green, rough và bunker nhân tạo mang đến trải nghiệm vô cùng tuyệt vời không phải sân tập nào cũng có được.
  • Đặc biệt, khu uphill- downhill mới mẻ, hiện đại tạo cho bạn có cảm giác như đang được trải nghiệm các cú putt thực thụ ở trên sân tập.
  • Hệ thống 3D được trang bị phần mềm swing chuyên nghiệp còn giúp các em nhỏ thỏa sức sáng tạo, thi đấu, tập luyện khi có thể quan sát swing của mình trên máy tính. Sau mỗi lần kiểm tra, bạn sẽ nhận được 1 đĩa VCD ghi lại hình ảnh động tác của mình.

Bảng giá Đảo Sen sân golf

Tại sân golf Đảo Sen có các dịch vụ giá khác nhau, với những người đến tập theo từng khung giờ, từng ngày thì mức giá sẽ là:

Bảng giá theo ngày tại sân golf Đảo Sen
Bảng giá theo ngày tại sân golf Đảo Sen

Ngoài ra sân golf Đảo Sen còn có chương trình phát hành thẻ hội viên. Tùy theo mức thời gian bạn đăng ký mà có giá thành sẽ có sự thay đổi. Cụ thể:

  • Khách hàng mua thẻ hội viên 3 tháng tập theo khung giờ 6h-21h sẽ có mức giá là 11.5 triệu VNĐ.
  • Khách hàng mua thẻ hội viên 6 tháng tập từ khung giờ 6h-21h sẽ có mức giá là 22.5 triệu VNĐ.
  • Khách hàng đăng ký thẻ hội viên 12 tháng sẽ có mức giá 40.5 triệu VNĐ.

Nếu bạn đến sân tập golf Đảo Sen và chơi theo kiểu coupon thì cũng sẽ có mức giá khác nhau, chẳng hạn:

  • 3000 coupon từ 6h00-21h00 sẽ có mức giá là 2.150 triệu VNĐ.
  • 5000 coupon nhưng nếu tập từ 6h00-16h00 sẽ có giá 2.760 triệu VNĐ; từ 6h00-21h00 sẽ có giá 4.4 triệu VNĐ.

Ngoài ra, tại đây còn có nhiều dịch vụ khác như thuê gậy, thuê bóng, thuê giày, quần áo,… Mỗi dịch vụ bạn lựa chọn sẽ có mức giá đa dạng. Đến với sân gôn Đảo Sen bạn sẽ được các bạn nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here