Các golfer trẻ gây ấn tượng tại giải chuyên nghiệp Lexus Challenge 2023

0
698

Golfer trẻ Lê Khánh Hưng và Nguyễn Anh Minh đang tạo ra ấn tượng mạnh tại giải Lexus Challenge 2023.

Các golfer trẻ gây ấn tượng tại giải chuyên nghiệp Challenge 2023 - Ảnh 1.
Các golfer trẻ gây ấn tượng tại giải chuyên nghiệp Challenge 2023 – Ảnh 1.

Dẫn đầu bảng nam, VĐV trẻ Lê Khánh Hưng có một ngày thi đấu khá tốt với điểm -1 gậy, tuy mắc 1 double bogey và 2 bogey nhưng với 5 điểm birdie xuất sắc lần lượt tại hố 1, 11, 13, 16 và 18 đã giúp cho VĐV trẻ giữ ngôi vị đầu bảng, với tổng điểm ấn tượng -7 gậy sau 3 ngày.

Trước khi bước vào vòng 3, Lê Khánh Hưng có đến 6 gậy cách biệt so với đối thủ. Khoảng cách đó tưởng chừng vô cùng an toàn, nhưng hai đối thủ Trương Chí Quân và Nguyễn Anh Minh đã chứng tỏ điều ngược lại. Trương Chí Quân đã thi đấu đầy bứt phá khi mang về đến 7 birdie và mắc 2 bogey, đạt điểm -5 Vòng 3 và trở thành VĐV có thành tích xuất sắc nhất ngày hôm nay. Sau 3 ngày thi đấu, anh đã leo hạng lên vị trí thứ hai với tổng điểm -6 gậy.

Với số điểm âm ấn tượng và cách biệt chỉ có 1 gậy ở nhóm dẫn đầu, ngôi vô địch Lexus Challenge ở bảng nam vẫn sẽ là cuộc đua gay cấn đến phút chót ở ngày thi đấu cuối cùng, 24.2.

Các golfer trẻ gây ấn tượng tại giải chuyên nghiệp Challenge 2023 - Ảnh 2.
Golfer người Hàn Quốc Lina Kim dẫn đầu bảng nữ

Tại bảng nữ, golfer người Hàn Quốc Lina Kim cải thiện phong độ qua từng vòng, trở thành VĐV nữ thi đấu tốt nhất hôm nay với 3 birdie, 2 bogey và 1 double bogey, tổng 72 gậy (+1)  và vươn lên dẫn đầu bảng nữ với tổng điểm +8 sau 3 vòng. Bám sát với cách biệt chỉ 1 gậy, Ngô Bảo Nghi (+9) và Nguyễn Thảo My (+10) đang lần lượt xếp thứ 2 và thứ 3. 

Theo nguồn Thanh Niên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here