Tay golf số một thế giới Scottie Scheffler vô địch giải đấu Hero World Challenge 2023. Đây là giải đấu do huyền thoại Tiger Woods tổ chức.

Ở ngày thi đấu cuối cùng diễn ra rạng sáng nay (4/12, theo giờ Việt Nam), Scottie Scheffler (Mỹ) giành được tổng điểm -20 gậy, giành ngôi vô địch.

Xếp thứ nhì là tay golf người Áo Sepp Straka, với tổng điểm -17 gậy. Còn cựu số một thế giới Justin Thomas (Mỹ) có tổng điểm -16 gậy, xếp hạng 3 chung cuộc.

Scottie Scheffler vô địch giải đấu Hero World Challenge (Ảnh: Getty).

Ở vị trí T4 (đồng hạng 4) là Tony Finau (Mỹ) và Matt Fitzpatrick (Anh), mỗi người có tổng điểm -15 gậy. Còn một người khác từng giữ vị trí số một thế giới là Jordan Spieth (Mỹ) xếp hạng 6, với tổng điểm -14 gậy.

Hero World Challenge là giải đấu được tổ chức bởi huyền thoại Tiger Woods. Bản thân “Siêu hổ” cũng tham dự giải đấu năm nay. Dù vậy, thành tích của Tiger Woods không tốt.

Huyền thoại của làng golf thế giới chỉ đứng thứ 18 trong tổng số 20 golfer dự giải. Tiger Woods giành tổng điểm là E, tức không âm không dương số gậy thi đấu.

Việc Tiger Woods không có thành tích cao ở các giải đấu trên hệ thống PGA Tour (hệ thống các giải golf danh giá hàng đầu thế giới, tương đương với tính chất các giải Masters trong môn quần vợt) không còn là hiện tượng lạ.

Sau tai nạn giao thông hồi đầu năm 2021, Tiger Woods chấn thương rất nặng và không thể lấy lại phong độ như xưa.

Theo Dân Trí

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here