Nhiều golfer có chất lượng của làng golf thế giới có mặt tại giải Houston Open, diễn ra từ ngày 28/3 – 31/3 (theo giờ Mỹ), tại Houston (Texas, Mỹ).

Houston Open dĩ nhiên không thể so sánh với các giải The Players Championship và Arnold Palmer Invitational diễn ra cách đây vài tuần, nhưng Houston Open vẫn là giải đấu thuộc hệ thống PGA Tour (hệ thống các giải golf danh giá dành cho nam, tương đương tính chất của các giải Masters trong môn quần vợt).

Scottie Scheffler tham dự Houston Open 2024 (Ảnh: Getty).

Chính vì thế, Houston Open 2024 vẫn có sức hút riêng. Một số tên tuổi đáng chú ý tham dự giải năm nay có Carson Young (Mỹ), Cameron Davis (Australia), Will Zalatoris (Mỹ), Taylor Pendrith (Canada).

Đặc biệt, golfer số một thế giới Scottie Scheffler (Mỹ) cũng có mặt tại giải. Anh cũng là ứng cử viên sáng nhất cho danh hiệu vô địch của Houston Open 2024.

Scottie Scheffler cũng là người đã vô địch 2 giải golf The Players Championship và Arnold Palmer Invitational diễn ra cách đây ít tuần.

Tổng giải thưởng của Houston Open 2024 là 9,1 triệu USD (khoảng 226 tỷ đồng). Giải đấu diễn ra từ ngày 28 – 31/1, trên cụm sân Memorial Park Golf Course tại Houston (Texas, Mỹ).